Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Chủ nhật, 03/06/2018 14:19 (GMT 7)

Trước khi đi ngủ, con gái 18 tháng tuổi bồn chồn khó chịu, không thể đi vệ sinh, sáng thức dậy mẹ phát hiện điều kinh khủng trong tã con

Một người mẹ đã không giấu được sự sợ hãi khi tiết lộ khoảnh khắc phát hiện con gái 18 tháng tuổi nuốt chửng núm vú giả và sự sống sót thần kỳ khiến ai cũng bất ngờ.

Một người mẹ đã không giấu được sự sợ hãi khi tiết lộ khoảnh khắc phát hiện con gái 18 tháng tuổi nuốt chửng núm vú giả và sự sống sót thần kỳ khiến ai cũng bất ngờ.

Stacey Willett, đến từ Queensland's Mackay (Úc) vừa trải qua khoảnh khắc kinh hoàng khi tìm thấy núm vú giả trong tã của con gái Aurora 18 tháng tuổi. Chia sẻ với 9New, người mẹ cho biết, trưa ngày hôm đó mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. 

Tuy nhiên, đến chiều tối Stacey bắt đầu thấy con gái có những biểu hiện kỳ lạ. Bé Aurora không hoạt bát như mọi khi, cô bé buồn hẳn và tâm trạng thất thường suốt nguyên đêm. Bên cạnh đó, Aurora không thể đi vệ sinh.

Trước khi đi ngủ, con gái 18 tháng tuổi bồn chồn khó chịu, không thể đi vệ sinh, sáng thức dậy mẹ phát hiện điều kinh khủng trong tã con - Ảnh 1.

Stacey không giấu được sự sợ hãi khi phát hiện núm vú giả nằm trong tã con gái sau một đêm thức dậy. (Ảnh: Internet)

Đến sáng hôm sau đánh thức con dậy, Stacey tá hỏa khi phát hiện núm vú giả nằm trong tã cho con gái. 

Người mẹ quá hoảng sợ đã ngay lập tức đưa Aurora đến bệnh viện Royal Brisbane và tiến hành chụp X-quang để kiểm tra sâu hơn. Kết quả cho thấy Aurora có vết trầy xước nhỏ và vết rách trên ruột non. 

Stacey nói: “Tôi vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra điều này. Tôi nghĩ rằng con gái tôi sẽ bị tổn thương nặng nề trong cơ thể nhưng may mắn thay, con bé không gặp vấn đề gì nghiêm trọng".

Trước khi đi ngủ, con gái 18 tháng tuổi bồn chồn khó chịu, không thể đi vệ sinh, sáng thức dậy mẹ phát hiện điều kinh khủng trong tã con - Ảnh 2.

Bé Aurora có những biểu hiện bất thường sau khi nuốt núm vú giả. (Ảnh: Internet)

Bác sĩ Paul Colditz nói rằng đây là một trường hợp hiếm gặp: “Tôi chưa bao giờ gặp phải trường hợp này. Tôi nghĩ đây là một tai nạn kỳ lạ. Tôi không nghĩ một đứa trẻ lại có thể nuốt chửng vật thể được làm bằng nhựa như vậy"

Bản thân người mẹ Stacey cũng thừa nhận rằng, cô có 3 đứa con và chúng cũng từng sử dụng núm vú giả nhưng chưa bao giờ gặp phải tình trạng như Aurora. 

Sau tai nạn hy hữu của con gái, Stacey mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến các bậc cha mẹ khác để nâng cao ý thức, để ý cẩn trọng việc con ngậm núm vú giả cũng như ngăn chặn những trường hợp xấu sẽ xảy ra. 

“Tôi chỉ muốn các bậc phụ huynh khác hãy để ý đến bọn trẻ vì điều đó có thể xảy ra".

Đại diện phát ngôn của bệnh viện cũng xác nhận có đứa bé 18 tháng tuổi được đưa đến bệnh viện vì tai nạn nhỏ nhưng không nhập viện. Hiện tại Aurora được về nhà và cô bé không gặp gì nguy hiểm.

Minh Di (Tổng hợp)
Cùng chuyên mục