Trước nguy cơ bị thu hồi vương miện Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh vẫn hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình

Lê Âu Ngân Anh đón tuổi mới bên gia đình dù vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017.

Lê Âu Ngân Anh đón tuổi mới bên gia đình dù vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc thu hồi vương miện Hoa hậu Đại dương 2017.

Tưởng như câu chuyện về lùm xùm của Hoa hậu Đại dương đã đi đến hồi kết thì mới đây Cục NTBD vừa có văn yêu cầu đơn vị tổ chức cuộc thi này thu hồi lại kết quả, cụ thể đề nghị thu hồi vương miện của Tân Hoa hậu. Trước quá nhiều áp lực, người đẹp đã phải nhận viện nhưng sau đó tình hình sức khoẻ đã ổn định trở lại.

Sau loạt ảnh sexy tung ra giữa tâm bão, mới đây Ngân Anh tiếp tục xuất hiện bên cạnh gia đình của mình trong tiệc sinh nhật. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Dù ngoài kia giông tố thế nào thì con vẫn luôn tự hào, hạnh phúc vì có ba mẹ luôn ở bên và là chỗ dựa vững chắc cho con. Dù ngoài kia con có là ai, hay mang trọng trách lớn lao thế nào thì khi về nhà, con vẫn là "Heo con" của ba mẹ. Sinh nhật năm nay chỉ giản đơn bằng một bữa ăn tối ấm áp bên gia đình là cũng cảm thấy quá đủ đầy yêu thương".

Trước nguy cơ bị thu hồi vương miện Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh vẫn hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình 1

Lê Âu Ngân Anh đón tuổi mới bên gia đình.

Trước nguy cơ bị thu hồi vương miện Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh vẫn hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình 2

Người đẹp vẫn đang đứng trước nguy cơ bị trước vương miện.

Trước nguy cơ bị thu hồi vương miện Hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh vẫn hạnh phúc đón tuổi mới bên gia đình 3

Đây là lần hiếm hoi cô lộ diện giữa tâm bão.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục