Trương Bá Chi để lộ bí mật kết hôn lần 2 sau khi bị nghi lộ clip nhạy cảm với Lưu Đức Hoa

Chỉ với một chi tiết nhỏ trên cánh tay, Trương Bá Chi đã bị nghi kết hôn bí mật lần hai sau lần nghi lộ clip nóng với Lưu Đức Hoa.

Mới đây,  Trương Bá Chi đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cậu con trai thứ 2 Quintus bắt chước mình trên mạng xã hội và kèm dòng trạng thái: “Trương Bá Chi phiên bản 2.0″.

Trương Bá Chi để lộ bí mật kết hôn lần 2 sau khi bị nghi lộ clip nhạy cảm với Lưu Đức Hoa 1Con trai Trương Bá Chi mặc đồ của mẹ.

Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Hình ảnh trong clip cho thấy, Quintus lấy đồ bơi của mẹ diện lên người, bắt chước mẹ. Đặc biệt là chiếc nhẫn cưới trên ngón tay áp út của cậu con trai của Trương Bá Chi trở thành tâm điểm chú ý.

Nhiều người cho rằng, Trương Bá Chi đang bắt chước mẹ nên chiếc nhẫn này có khả năng là nhẫn cưới của mỹ nhân "Châu Tinh Trì". Điều này đã làm dấy lên nghi vấn tái hôn bí mật của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi để lộ bí mật kết hôn lần 2 sau khi bị nghi lộ clip nhạy cảm với Lưu Đức Hoa 2Chiếc nhẫn ở ngón áp út cậu bé gây chú ý.

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi thu hút sự chú ý khi sinh con thứ 3. Nhiều người cho rằng, đây không phải là con của Tạ Đình Phong. Do đó, những tin đồn về cha đứa bé thứ 3 liên tiếp xuất hiện.

Trương Bá Chi để lộ bí mật kết hôn lần 2 sau khi bị nghi lộ clip nhạy cảm với Lưu Đức Hoa 3Trương Bá Chi bên cạnh các con.

Cách đây không lâu, Trương Bá Chi còn vướng vào tin đồn lộ clip nóng với Lưu Đức HOa. Truyền thông Trung Quốc cho rằng, cả hai quên kéo rèm che lại khi có quan hệ với nhau nên đã bị một số phương tiện truyền thông ghi lại và những đoạn clip sau đó đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội xứ Trung.

Trương Bá Chi để lộ bí mật kết hôn lần 2 sau khi bị nghi lộ clip nhạy cảm với Lưu Đức Hoa 4Trương Bá Chi từng bị nghi lộ clip nóng với Lưu Đức Hoa.

Sau khi xảy ra vụ việc, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc trên. Do đó, tin đồn này tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội gây hoang mang.

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/truong-ba-chi-de-lo-bi-mat-ket-hon-lan-2-sau-khi-bi-nghi-lo-clip-nhay-cam-voi-luu-duc-hoa-011552902.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục