Trường công an không xét tuyển khối C trong tuyển sinh 2017

Tổng cục Chính trị Công an nhân dân vừa công bố phương án tuyển sinh hệ chính quy năm 2017 vào các trường công an. Trong đó, đáng lưu ý là tổ hợp môn thuộc khối C không được xét tuyển.

Tổng cục Chính trị Công an nhân dân vừa công bố phương án tuyển sinh hệ chính quy năm 2017 vào các trường công an. Trong đó, đáng lưu ý là tổ hợp môn thuộc khối C không được xét tuyển.

Thông tin được báo Công an nhân dân và Vnexpress đăng tải.

Theo đó, xét tuyển vào ngành Nghiệp vụ An ninh, Cảnh sát, sử dụng ba tổ hợp: Tổ hợp D01 gồm các môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh;Tổ hợp C03 gồm các môn: Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử; Tổ hợp A01 gồm các môn: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh

Xét tuyển vào ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, ngành Luật, sử dụng hai tổ hợp: Tổ hợp D01 gồm các môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh; Tổ hợp C03 gồm các môn: Ngữ Văn, Toán, Lịch Sử.

Xét tuyển ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Kỹ thuật điện tử, truyền thông, sử dụng hai tổ hợp môn: Tổ hợp D01 gồm các môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh; Tổ hợp: A01 gồm các môn: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh.

Xét tuyển ngành Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, sử dụng một tổ hợp môn: Tổ hợp A00 gồm các môn: Toán, Vật Lý, Hóa Học.

Xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Trung, sử dụng một tổ hợp môn: Tổ hợp D01 gồm các môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm điểm sáng của lực lượng Công an nhân dân trong việc công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước được chúng tôi đưa tin trước đó.

Tổ hợp truyền thống gồm 3 môn Văn, Sử, Địa đã không còn được sử dụng để xét tuyển vào các trường Công an nhân dân trong khi trước đó khối C được sử dụng để xét tuyển vào khá nhiều ngành như: Nghiệp vụ an ninh, Nghiệp vụ cảnh sát, Luật... 

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục