Trường Giang: "Angela Phương Trinh suýt chết vì rơi xuống vực mà không biết"

Trường Giang chia sẻ: "Angela Phương Trinh mém chết vì rớt xuống vực mấy lần ở mà cô ấy không hề biết, vẫn vô tư ăn cơm bình thường"...

Trường Giang chia sẻ: "Angela Phương Trinh mém chết vì rớt xuống vực mấy lần ở mà cô ấy không hề biết, vẫn vô tư ăn cơm bình thường"...

Video Trường Giang bật mí về vai diễn, hậu trường phim "Taxi, em tên gì?":

[mecloud]mOk8C9W6r1[/mecloud]

Trong đoạn clip phỏng vấn mới đây, Trường Giang đã bộc bạch về những khó khăn khi làm phim "Taxi, em tên gì?". Trong đó, anh chia sẻ về những cảnh quay rất nguy hiểm với Angela Phương Trinh: “Trinh chỉ mới đi học lái xe không lâu, trong đầu lúc nào cũng nghĩ phải hoàn thành thật tốt vai diễn nên những đoạn xuống dốc, tuột dốc, chạy nhanh đều thắng gấp.

Cô ấy nghĩ vậy là tốt về mặt hình ảnh, ngay cả những đoạn không cần cũng thắng gấp luôn. Mém chết vì rớt xuống vực mấy lần ở mà cô ấy không biết, vẫn vô tư ăn cơm bình thường. Những cảnh nguy hiểm trong phim là do Angela Phương Trinh tự thực hiện chứ không hề cần diễn viên đóng thế”.

Trường Giang: 'Angela Phương Trinh suýt chết vì rơi xuống vực mà không biết' 1
Trường Giang, Angela Phương Trinh trong phim mới.

Nam diễn viên cũng dành nhiều sự cảm mến cho Angela Phương Trinh: “Hy vọng sau phim, mọi người sẽ thương nhân vật của Angela nhiều hơn. Bởi vì cô ấy xinh đẹp, mạnh mẽ, nhưng phải làm nghề lái taxi, ẩn sâu trong đó là những tâm tư thầm kín”. Chia sẻ về Angela Phương Trinh, Trường Giang bộc bạch: “Cô ấy rất ngoan, chuyên nghiệp, lúc nào cũng đúng giờ. Đặc biệt rất chịu khó. Thời tiết khắc nghiệt đến đâu Trinh cũng cố gắng vì vai diễn. Nói chung là Được!”.

Được biết, phim “Taxi, em tên gì?” đã hoàn tất mọi công đoạn chuẩn bị và sẵn sàng để chính thức ra mắt công chúng vào ngày 04/3 tới đây. 

Giao Anh

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Phim chiếu rạp

4 bộ phim kinh dị khiến ai xem cũng phải thót tim
4 bộ phim kinh dị khiến ai xem cũng phải thót tim

Phim kinh dị luôn là thể loại yêu thích của những tín đồ muốn trải nghiệm sự ly kỳ, thót tim. Dưới đây là những loạt phim khiến ban “sởn tóc gáy” hết phần này đến phần khác.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục