Trường Giang lộ bí mật 'chấn động' trong quá khứ còn gây ngỡ ngàng hơn cả ồn ào với các chân dài

Trường Giang lộ bí mật 'chấn động' trong quá khứ còn gây ngỡ ngàng hơn cả ồn ào với các chân dài khiến Nhã Phương cũng sốc nặng.

Trường Giang liên tiếp khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tiết lộ bí mật chấn động trong quá khứ. Không phải liên quan đến các chân dài ồn ào mà lại liên quan đến con đường học vấn của ông xã Nhã Phương.

Trường Giang lộ bí mật 'chấn động' trong quá khứ còn gây ngỡ ngàng hơn cả ồn ào với các chân dài 1

Đồng nghiệp sốc khi biết quá khứ của Trường Giang. Ảnh internet

Cụ thể, trong một gameshow truyền hình thực tế, Trường Giang đã thú nhận chuyện bí mật trong quá khứ từng giấu kín với đồng nghiệp của mình. Nam danh hài cho biết, từng rất đam mê diễn xuất nhưng thực tế là thi không đỗ. Để theo đuổi con đường này, nam danh hài đã phải tự bỏ tiền túi ra để xin học ké, xin được ngồi học cùng với những sinh viên chính thức.

Trường Giang lộ bí mật 'chấn động' trong quá khứ còn gây ngỡ ngàng hơn cả ồn ào với các chân dài 2

Ông xã Nhã Phương khi mới vào nghề. Ảnh internet

Ông xã Nhã Phương thú nhận mình có quá khứ không hề huy hoàng, học cũng không giỏi, không được đào tạo bài bản như những đồng nghiệp khác. Tuy nhiên, vì đam mê, nam danh hài đã nhanh chóng bắt kịp với xu hướng và trở thành một ngôi sao đình đám trong làng giải trí Việt.

Lần hiếm hoi tiết lộ về chuyện bị thi trượt từng xấu hổ giấu kín, Trường Giang khiến ai nấy ngỡ ngàng. Bởi không một ai nghĩ rằng một danh hài nổi tiếng như ông xã Nhã Phương lại có quá khứ như vậy.

Trường Giang lộ bí mật 'chấn động' trong quá khứ còn gây ngỡ ngàng hơn cả ồn ào với các chân dài 3

Quá khứ là quá khứ, còn công chúng chỉ biết đến hiện tại khi Trường Giang đang là nhân vật đình đám, là cây hài top đầu, là MC duyên dáng của nhiều chương trình truyền hình.

Nam danh hài từng gây xôn xao với không ít ồn ào cùng các chân dài xinh đẹp. Thậm chí, trong số đó, Quế Vân từng tố cáo tính trăng hoa của ông xã Nhã Phương, công khai qua đêm cùng nam danh hài này.

Đến khi cưới Nhã Phương, Trường Giang mới thực sự trở thành con người hoàn toàn khác, trở thành người đàn ông của gia đình khiến hội chị em ao ước.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục