Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 02/01/2019 09:28 (GMT 7)

Trường Giang "chua chát" kể cuộc sống thực sau 2 tháng kết hôn với Nhã Phương

Trường Giang lần đầu hé lộ cuộc sống sau hôn nhân bên bà xã Nhã Phương khiến không ít khán giả bất ngờ.

Trường Giang lần đầu hé lộ cuộc sống sau hôn nhân bên bà xã Nhã Phương khiến không ít khán giả bất ngờ.

Năm 2018 đánh dấu một năm đầy ồn ào với Nhã Phương và Trường Giang. Ban đầu là chuyện cưới xin được giấu nhẹm cho đến phút cuối cho tới chuyện nữ diễn viên Tuổi thanh xuân mang bầu. Đang ở trong những tháng giữa thai kỳ, Nhã Phương được Trường Giang cưng chiều hết mực. 

Trường Giang

Trường Giang, Nhã Phương hạnh phúc trong đám cưới.

Nam danh hài từng chia sẻ: "Từ ngày cưới vợ, cứ bị bạn bè hù dọa hoài 'giờ còn son thì vui đó nha, chứ sau này vợ mày đẻ, rồi mày sẽ thấy cảnh'. Tui chỉ mong cuộc đời mình không đi vào ngõ cụt như mấy đứa bạn bỉm sữa khác, kiểu như: sáng sớm vợ nói thèm trà sữa. Không dậy đi mua nổi thế là vợ giận. Đi làm, điện thoại hết pin, vợ gọi không được cũng giận. Post hình chung mà mặt chồng sáng hơn vợ cũng giận. Và trăm nghìn câu chuyện khác của cuộc đời làm chồng mà tui đã nghe.

8 tiếng đi làm hết 7 tiếng quay hình, 1 tiếng dành cho các bữa ăn, thì làm sao nghe máy được. 12 giờ mới ngủ sáng sớm bị vợ dựng đầu dậy đi mua trà sữa thì ai mà không cáu. Nhưng rồi cũng lẳng lặng đi mua 2 ly trà sữa bù đắp. Thế mà bà nói "em hết thèm rồi". Bởi, khổ cho những ông chồng không khéo léo, không biết cách thể hiện tình yêu với vợ, chỉ biết lẳng lặng quan tâm nên suốt ngày bị cho là kẻ vô tâm.  Ai có kinh nghiệm chỉ cho tôi dùm đi, để bớt sợ".

Trường Giang

Trong mỗi chuyến đi lưu diễn nước ngoài, Nhã Phương đều đi theo Trường Giang.

Trường Giang
Nhã Phương được ông xã Trường Giang yêu chiều hết mực.

Cuối năm 2018, Nhã Phương đã cùng chồng sang Mỹ và bị đồn đoán rằng cặp đôi sang đất nước hiện đại này để chuẩn bị đón đứa con đầu lòng chào đời. Những hình ảnh tại Mỹ cũng cho thấy Trường Giang rất âu yếm và quan tâm đến vợ.

Trường Giang
Trong chuyến đi Mỹ vừa qua, Nhã Phương được đồn đoán sang đất nước hiện đại này để chuẩn bị đón đứa con đầu lòng chào đời.

 

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/truong-giang-chua-chat-ke-cuoc-song-thuc-sau-2-thang-ket-hon-voi-nha-phuong-011507792.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục