Trường Giang đưa cả gia đình vợ sắp cưới về biệt thự Phú Quốc nghỉ dưỡng

Dù vô cùng bận rộn với công việc nhưng Trường Giang luôn giành thời gian đi du lịch để hâm nóng tình cảm với Nhã Phương.

Dù vô cùng bận rộn với công việc nhưng Trường Giang luôn giành thời gian đi du lịch để hâm nóng tình cảm với Nhã Phương.

Nhân dịp sinh nhật tròn thứ 27 tuổi của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân, Trường Giang đã đưa bạn gái và gia đình cô đến Phú Quốc du lịch. Một vài hình ảnh trong chuyến du lịch ngắn ngày này được mẹ của Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Trường Giang bên bố mẹ của Nhã Phương trong chuyến nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Các chị em gái của Nhã Phương cũng có mặt trong chuyến đi này.

Trường Giang trước căn biệt thự 15 tỷ mới mua tại Phú Quốc của anh.

Theo tiết lộ của em gái Nhã Phương, Trường Giang rất được lòng bố mẹ vợ tương lai, mỗi lần bố mẹ nữ diễn viên sinh năm 1990 lên thăm con gái, danh hài đều mời bố mẹ cô tới nhà hàng của anh. Mới đây, Nhã Phương cũng về quê của Trường Giang ở Tam Kỳ, Quảng Nam để thăm họ hàng.

Thời gian gần đây, có không ít thông tin cho rằng cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 25/5 tới tuy nhiên cặp đôi không khẳng định hay phủ nhận thông tin trên. Xuất hiện trong buổi họp báo một chương trình truyền hình, Trường Giang chỉ trả lời lấp lửng: "Trai lớn lấy vợ, gái lớn gả chồng, đó là chuyện tự nhiên trong cuộc sống, có gì đâu mà kể".

Giang Trần

Trường Giang đưa gia đình vợ sắp cưới về Phú Quốc nghỉ dưỡng cuối tuần

Ngày 22/05/2017 07:19 AM (GMT+7)

Danh hài Trường Giang tranh thủ thời gian rảnh đã đưa gia đình Nhã Phương về Phú Quốc nghỉ ngơi.

Ngày 20/5 vừa qua là sinh nhật của Nhã Phương tròn 27 tuổi, để chào đón người yêu thêm tuổi mới, Trường Giang đã đưa bạn gái và gia đình cô đến Phú Quốc du lịch. Dù bận rộn nhưng nam danh hài luôn cố gắng sắp xếp thời gian và công việc để "hâm nóng" tình cảm với vợ sắp cưới.

Một vài hình ảnh trong chuyến du lịch ngắn ngày của cặp đôi nổi tiếng được mẹ nữ diễn viên sinh năm 1990 chia sẻ. Trường Giang và Nhã Phương diện trang phục cùng tông màu, cả hai đi dép tổ ong vô cùng giản dị. 

Trường Giang rất được lòng bố mẹ của Nhã Phương, mỗi lần bố mẹ nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" lên thăm con gái, danh hài đều mời bố mẹ vợ tương lai đến nhà hàng của anh. T

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục