Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 04/02/2020 18:48 (GMT 7)

Trường Giang hiếm hoi tiết lộ chuyện 'không ưa' Midu ngay trên truyền hình

Trường Giang bất ngờ tiết lộ rằng mình 'không ưa gì' Midu ngay trên sóng truyền hình, phản ứng của các vị khách mời mới gây khó hiểu.

Xuất hiện trong chương trình Thiên đường ẩm thực mới đây, Midu thích thú khi được nam danh hài Trường Giang mừng tuổi lì xì ngay dịp đầu năm.

Cũng trong chương trình lên sóng này, Trường Giang đã bất ngờ chia sẻ vui rằng mình 'không ưa' diễn viên Midu khiến các khách mời cười ngất.

Trường Giang hiếm hoi tiết lộ chuyện 'không ưa' Midu ngay trên truyền hình 1Trường Giang và MiDu trong chương trình Thiên đường ẩm thực. Ảnh: Internet

Cụ thể, sau khi trải qua các phần thi để tiến vào đại tiệc của các chuyên gia ẩm thực, Phương Trinh Jolie đã đề nghị Trường Giang được mời đội của Midu - Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu dùng chung cùng mọi người.

Trường Giang hiếm hoi tiết lộ chuyện 'không ưa' Midu ngay trên truyền hình 2Trường Giang chia sẻ vui vẻ 'không ưa gì' Midu ngay trên sóng truyền hình. Ảnh: Internet

Điều bất ngờ là trước lời đề nghị dễ thương từ đàn em, Trường Giang không ngần ngại chia sẻ "Không có ưa Midu lắm”.

Những người hâm mộ đều biết rằng thực chất đây chỉ là lời chọc ghẹo của Mười Khó đối với tình cũ Phan Thành.

Thiên đường ẩm thực đã trải qua 5 mùa với nhiều cảm xúc thuyết phục. Những khán giả yêu mến chương trình đang hào hứng đón chờ Thiên đường ẩm thực mùa 6 ra mắt những người hâm mộ.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/truong-giang-hiem-hoi-tiet-lo-chuyen-khong-ua-midu-ngay-tren-truyen-hinh-011539303.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục