Trường Giang, Nhã Phương dính nghi án "phim giả tình thật"

Sau khi dính nghi án “phim giả tình thật” trong '49 ngày', sự xuất hiện của Nhã Phương trong Thiên Đường Ẩm Thực lại tiếp tục làm rộ lên tin đồn thiên vị từ Ông hoàng hạnh phúc - Trường Giang.  

Sau khi dính nghi án “phim giả tình thật” trong '49 ngày', sự xuất hiện của Nhã Phương trong Thiên Đường Ẩm Thực lại tiếp tục làm rộ lên tin đồn thiên vị từ Ông hoàng hạnh phúc - Trường Giang.

49 ngày là dự án phim mới của điện ảnh Việt Nam. Lấy bối cảnh ở Đà Lạt, phim quay xoay anh chàng mồ côi tên Đông (Trường Giang) vốn không nhà cửa và gia đình, có cô bạn gái (Nhã Phương) nhưng cuối cùng cũng bị cô bỏ rơi. Đau khổ vì bị phụ tình, anh chàng mồ côi đi nhảy cầu tự tử, để rồi bị ba con ma bám theo "mượn xác" để tiêu khiển. Phim đang được kì vọng sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé vào ngày 28/8 sắp tới nhờ nét duyên của danh hài Trường Giang và diễn viên Nhã Phương.

Trường Giang, Nhã Phương dính nghi án 'phim giả tình thật' 1

Có khoảng thời gian khá dài bên nhau sau phim 49 ngày, Trường Giang và Nhã Phương không ngại có những cử chỉ tình tứ.

Trước thềm bộ phim lên sóng, dễ dàng nhận thấy cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương bỗng nhiên trở thành tâm điểm của dư luận với tin đồn yêu đương. Bởi lẽ, mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi lại có những hành động khiến giới truyền thông và công chúng hiểu lầm như chọc ghẹo, bá vai thậm chí hôn cổ!

Trường Giang, Nhã Phương dính nghi án 'phim giả tình thật' 2

Trường Giang và Nhã Phương từng dính nghi án "phim giả, tình thật" sau bộ phim.

Sau khi đóng máy bộ phim 49 ngày, mới đây nhất, trong chương trình Thiên Đường Ẩm Thực phát sóng vào ngày 30/8 (ngay sau khi phim 49 ngày phát sóng) mà Trường Giang đóng vai trò Ông Hoàng Hạnh Phúc, Nhã Phương đã đến tham gia với vai trò người chơi; xuyên suốt thời gian quay hình, cả 2 liên tục thể hiện sự quan tâm lẫn nhau như gắp thức ăn, nhường người kia ăn trước... 

Trường Giang, Nhã Phương dính nghi án 'phim giả tình thật' 3

Cả 2 liên tục có những ánh mắt và hành động quan tâm lẫn nhau khi quay hình.

Được biết, không chỉ thân thiết trong lúc lên sóng mà sau hậu trường, Trường Giang cũng rất chu đáo chăm sóc Nhã Phương như người yêu.

Video: Trường Giang, Nhã Phương trong phim 49 ngày

[mecloud]hko4I1XaFT[/mecloud]

Tuy vậy, khi được hỏi về cảm giác của Nhã Phương khi tái ngộ Trường Giang, Nhã Phương đã không ngần ngại bày tỏ: “Ức chế! Yêu đương gì mà không cho bạn ăn còn chọc bạn! Trong phim thì lúc nào cũng ngọt ngào, sang bên này thì ‘Nhịn Đi’, đói cũng ‘Nhịn Đi’, không cho ăn, không cứu vớt cuộc đời gì hết, nói chung là thật tàn nhẫn”.

Còn đối với Trường Giang, mỗi lần được hỏi về người bạn diễn Nhã Phương, anh không tiếc lời ca ngợi: “Nhã Phương khi diễn rất đẹp. Mình nhìn thấy thương, thấy yêu liền. Muốn chạy đến ôm ngay lập tức, nhưng trong phim thôi à nha!”.

Trường Giang, Nhã Phương dính nghi án 'phim giả tình thật' 7

Trường Giang không tiếc lời khen ngợi Nhã Phương trong suốt chương trình.

Có thể thấy, xuyên suốt thời gian quay hình, Trường Giang luôn tạo điều kiện để Nhã Phương bày tỏ cảm xúc của mình. Có lẽ chính vì sự quan tâm này mà những hình ảnh của Trường Giang và Nhã Phương không khỏi khiến nhiều người ghen tị. Liệu rằng, trong tập phát sóng tuần này của chương trình, Trường Giang sẽ có sự ưu ái đặc biệt nào dành cho “người yêu” Nhã Phương trong các thử thách của Thiên Đường Ẩm Thực?

Tử Văn

Tin Liên Quan
Giang Trần
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục