Trường Giang say đắm khóa môi Angela Phương Trinh

Những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi Trường Giang – Angela Phương Trinh trong phim “Taxi, em tên gì?” vừa được hé lộ hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Những cảnh quay lãng mạn của cặp đôi Trường Giang – Angela Phương Trinh trong phim “Taxi, em tên gì?” vừa được hé lộ hứa hẹn đầy hấp dẫn.

Dự án phim điện ảnh “Taxi, em tên gì?” đang trong giai đoạn gấp rút nhất để hoàn tất công đoạn hậu kỳ. Nhân dịp đầu năm mới và lễ tình nhân, trailer chính thức của phim cũng đã được công bố.

Trường Giang  say đắm khóa môi Angela Phương Trinh 1

Một cảnh trong phim "Taxi em tên gì". Ảnh BTC

Tính cách nhân vật Bình Chi (Angela Phương Trinh thủ vai) cũng được hé lộ rõ nét hơn. Bình Chi - một cô gái cá tính, mạnh mẽ nhưng lẫn trong đó là nét dịu dàng, nữ tính. Cô khát khao tình yêu nhưng lại luôn tỏ vẻ bất cần. Trên hành trình đi tìm ý nghĩa sống của mình, cô đã gặp gỡ nhà khoa học trẻ Thượng Phong (Trường Giang thủ vai).

Trường Giang  say đắm khóa môi Angela Phương Trinh 2

Trường Giang và Angela Phương Trinh là hai nhân vật chính. Ảnh Internet

Hành trình đến với tình yêu - Hạ Mây, của Thượng Phong với sự giúp sức của Bình Chi đã gặp phải nhiều thử thách và đôi lúc nguy hiểm đến tính mạng: xe mất thắng rơi xuống hồ, thủng lốp, lạc đường, gần như tuyệt vọng khi xe gần như rơi xuống vực thẳm…

Tuy nhiên, cũng chính từ những thử thách này, những rung động tình yêu giữa Thượng Phong và Bình Chi nhen nhóm. Không ít lần Thượng Phong phải ngẩn ngơ vì Bình Chi, và anh cũng giúp cô nhận ra ý nghĩa của tình yêu.

Tất cả sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi phim “Taxi, em tên gì?” chính thức được ra rạp.

Phim “Taxi, em tên gì?” dự kiến ra rạp vào ngày 04/3.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục