Trang chủ » Cần biết » Giáo dục-Hướng nghiệp
Thứ tư, 14/06/2017 10:05 (GMT 7)

Trường Hoàng Diệu – Victoria nơi tích hợp dạy kiến thức và kỹ năng sống

Tọa lạc tại số 9, Phố Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trường nhiều cấp học Hoàng Diệu - Victoria đã và đang là địa chỉ giáo dục đào tạo tin cậy của nhiều bậc phụ huynh, học sinh ở Hà Nội là cái nôi đào tạo

Tọa lạc tại số 9, Phố Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trường nhiều cấp học Hoàng Diệu - Victoria đã và đang là địa chỉ giáo dục đào tạo tin cậy của nhiều bậc phụ huynh, học sinh ở Hà Nội là cái nôi đào tạo ra những thế hệ học sinh " Giỏi ngoại ngữ - Thành thạo kỹ năng sống và luôn có khát vọng vươn lên trong cuộc sống".

Ngôi nhà  chung của Trường Hoàng Diệu Victoria là một đội ngũ cán bộ quản lý và tập thể giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm, đoàn kết luôn chia sẻ và thấu hiểu đã đào tạo nên các thế hệ học trò giỏi tri thức, giỏi kỹ năng luôn có tinh thần học tập cao và ý thức vươn lên trong cuộc sống.

Nơi đây tình thầy-  cô-  trò luôn được gắn kết bằng sự quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu để học sinh có tinh thần học tập cao và ý thức vươn lên trong cuộc sống.

 

Phương pháp giảng dạy rất riêng của Hoàng Diệu – Victoria đó là:  Tích hợp dạy giá trị sống, kỹ năng sống nhằm giúp học sinh biết cách học, biết cách làm việc theo nhóm, phát triển khả năng sáng tạo cá nhân để từ đó cập nhật được các kiến thức văn hóa xã hội.

Bà Nguyễn Thúy Lan - Hiệu trưởng Trường Hoàng Diệu Victoria.

Giá trị cốt lõi của học sinh HOÀNG DIỆU – VICTORIA

 “ Kỷ luật-Trách nhiệm-Trung thực-Sáng tạo-Khát vọng vươn lên”. Đó Sứ mệnh của trường là xây dựng một gia đình gồm các thành viên chính trực, vị tha, ham học hỏi, có khả năng đổi mới hết lòng vì những thế hệ học sinh sáng tạo, tự tin, biết sống đúng với đạo lý làm người, khả năng thích ứng cao để thành công trong thời kỳ hội nhập Toàn cầu, cạnh tranh và phát triển.

Trường phổ thông nhiều cấp học Hoàng Diệu – Victoria Điện thoại: 04.39715863 – 04.39725035Hotline: 090 665 1952

                                                                                       Linh Nhâm

Ngô Hà Xinh (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục