Vụ cô giáo quăng quật trẻ trong giờ nghỉ trưa: Trường mầm non bị đình chỉ

Trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí bị đình chỉ để điều tra việc bạo hành trẻ em.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video ghi lại hình ảnh tại một cơ sở giáo dục mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) có dấu hiệu bạo hành trẻ em.

Theo đó, đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 cô giáo thuộc Trường Mầm non tư thục Đồ Rê Mí có hành vi dùng tay lôi các cháu bé rồi "thả tự do" xuống chiếu ngủ, nhấc tay và quăng quật các bé, thậm chí giật gối ngủ. Ngay sau đó, đoạn clip này đã gây sự chú ý của cộng động mạng, khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Vụ cô giáo quăng quật trẻ trong giờ nghỉ trưa: Trường mầm non bị đình chỉ 1Hình ảnh ghi tại lớp học vào giờ nghỉ trưa. Ảnh: Người lao động

Xác nhận trên tờ Tiền Phong, Lãnh đạo Phòng Giáo dục Đào Tạo TP. Hạ Long cho biết cơ sở mầm non Đồ Rê Mí đã bị đình chỉ để điều tra dấu hiệu các cháu bé có bị bạo hành hay không, nếu có sẽ phối hợp với cơ quan chức năng xử lý nghiêm. Không để những ngôi trường có dấu hiệu bạo hành tồn tại như vậy được.

Trên tờ VietNamNet, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Ninh bà Vũ Liên Oanh nói: "Nhận được thông tin, ngay hôm qua Sở đã phối hợp với UBND phường Hồng Hà xuống trường này để xác minh và đình chỉ hoạt động của cơ sở này".

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/truong-mam-non-dinh-chi-co-giao-quang-quat-tre-trong-gio-nghi-trua-011515918.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục