Trương Ngọc Ánh đầy mạnh mẽ khi vừa lái xe phân khối lớn vừa đấu súng

Trong teaser trailer bộ phim hành động mới Truy sát, Trương Ngọc Ánh xuất hiện mạnh mẽ và nổi bật khi cô vừa lái xe phân khối lớn vừa đấu súng cùng với những màn võ thuật, hành động đẹp mắt.

Trong teaser trailer bộ phim hành động mới "Truy sát", Trương Ngọc Ánh xuất hiện mạnh mẽ và nổi bật khi cô vừa lái xe phân khối lớn vừa đấu súng cùng với những màn võ thuật, hành động đẹp mắt.

[mecloud]pSXfYPZnJC[/mecloud]

Bộ phim hành động rượt đuổi mới của đạo diễn Cường Ngô mang tên "Truy sát" vừa tung teaser trailer vô cùng mãn nhãn với câu chuyện tập trung vào nhân vật nữ chính, thiếu tá Nguyễn An An do Trương Ngọc Ánh thủ vai. 

Nữ thiếu tá An An là đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi hành động, suy nghĩ. Đối đầu với thế giới ngầm, với những tên tội phạm nguy hiểm bậc nhất nhưng An An không hề chùn bước, cô vẫn quyết tâm theo đuổi nhiều vụ án tới cùng, cho dù có thể phải trả giá bằng chính mạng sống của mình. 

Không chỉ hấp dẫn ở những cảnh hành động rượt đuổi, những phân cảnh được lựa chọn trong teaser trailer cũng hé mở cho khán giả những chi tiết hấp dẫn và hồi hộp về một cuộc đối đầu khốc liệt nhưng vẫn chứa đựng thông điệp nhân văn sâu sắc. 

"Truy sát" là phim hành động khiến Trương Ngọc Ánh phải "lao tâm khổ tứ" nhiều nhất và phải hy sinh rất nhiều. Người đẹp này đã liên tục gặp chấn thương khi đóng những phân cảnh hành động, còn đoàn phim của cô cũng gặp không ít những chấn thương khác.

Đức Hòa 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục