Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Chủ nhật, 07/05/2017 21:05 (GMT 7)

Truy bắt nhóm nghi can nổ súng bắn 2 người bị thương ở Đồng Nai

Bị anh Trần Văn Lực đuổi không cho sử dụng ma túy trong phòng mình, Nguyễn Hoàng Phong cùng đồng phạm đã quay lại truy đuổi, nổ súng bắn trúng lưng anh Lực và người bạn của anh.

Bị anh Trần Văn Lực đuổi không cho sử dụng ma túy trong phòng mình, Nguyễn Hoàng Phong cùng đồng phạm đã quay lại truy đuổi, nổ súng bắn trúng lưng anh Lực và người bạn của anh.

Thông tin trên báo Tuổi Trẻ cho biết, ngày 7/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho hay cơ quan này đang tiến hành điều tra, truy bắt nhóm nghi can nổ súng khiến 2 người bị thương xảy ra trên địa bàn. 

Trước đó, Công an nhân dân đưa tin cho biết, tối ngày 5/5 anh Trần Văn Lực (26 tuổi, ngụ Sóc Trăng, thuê phòng trọ tại xã Hóa An, TP Biên Hòa) ra ngoài nhưng quên đóng cửa.
Đến khoảng 23h, anh Lực trở về phòng thì phát hiện Nguyễn Hoàng Phong (31 tuổi, ngụ P.Tân Tiến) cùng 3 người khác đang sử dụng ma túy đá trong phòng trọ của mình.

Thấy vậy, anh Lực đã đuổi nhóm của Phong ra khỏi phòng. Trước khi rời đi, Phong chửi và đe dọa sẽ quay lại đánh anh Lực.

Do lo sợ bị Phong quay lại đánh, anh Lực điện thoại cho bạn là anh Nguyễn Hoàng Đức Thanh (31 tuổi, ngụ Bình Dương) đến đón.

Khoảng 1h ngày 6/5, khi anh Thanh đến nơi, anh Lực vừa lên xe Thanh thì bị Phong cùng 6 đối tượng khác đi trên 4 xe máy đuổi theo.Đến giữa cầu Hóa An thì nhóm của Phong rút súng bắt 3 phát vào anh Lực và anh Thanh. Trong đó, 2 phát trúng lưng của anh Lực và 1 phát trúng lưng anh Thanh. Nhóm của Phong cũng bỏ trốn ngay sau đó.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Lực và anh Phong đã đến công an xã Hóa An trình báo và được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục