Truy bắt nhóm thanh niên xông vào tiệc tân gia hành hung 6 người trọng thương

Chủ nhà và khách mời đang ăn tiệc tân gia trong nhà thì một nhóm thanh niên khoảng 10 người cùng dao, gậy, tuýp sắt lao vào tấn công tới tấp, khiến mọi người không kịp trở tay.

Chủ nhà và khách mời đang ăn tiệc tân gia trong nhà thì một nhóm thanh niên khoảng 10 người cùng dao, gậy, tuýp sắt lao vào tấn công tới tấp, khiến mọi người không kịp trở tay.

Theo Thanh niên, Tiền phong, vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 19h ngày 6/1, tại nhà ông Nguyễn Duy Lý, thôn 4, xã Đắk Sin,  H.Đắk Lấp, tỉnh Đắk Nông. 

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhà ông Nguyễn Duy Lý đang tổ chức ăn tiệc mừng tân gia thì bất ngờ bị một nhóm khoảng hơn 10 người dùng dao, gậy, tuýp sắt lao vào tấn công tới tấp, khiến mọi người không kịp trở tay.Hậu quả ông Nguyễn Duy Lý bị chém đứt rời 2 ngón tay, cánh tay phải bị chém đứt gân và gãy xương phải phẫu thuật; Lê Thái Duy và em trai là Lê Phương Anh bị chém thương ở đầu và dập sống mũi phải phẫu thuật; anh Lê Công Tuấn bị chém vào đầu, mặt phải khâu hơn 40 mũi.

Truy bắt nhóm thanh niên xông vào tiệc tân gia hành hung 6 người trọng thương 1
Nạn nhân bị thương điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tiền phong

Hai người khác đến dự tiệc tân gia là Lê Văn Vượng bị đánh chấn thương sọ não, chảy máu trong; Trịnh Văn Tâm (đều trú tại xã Đắk Sin) bị đánh, ném đá gây chấn thương nhãn cầu, hai mắt sưng phù, bầm tím.

Sau vụ việc, 6 nạn nhân được đưa đi cấp cứu điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông, trong đó nạn nhân Trịnh Văn Tâm, do bị thương quá nặng, đã được chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị.

Cơ quan CSĐT Công an H.Đắk Lấp, tỉnh Đắk Nông đang truy bắt nhóm thanh niên có hành động côn đồ trên.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục