Truy sát người tình rồi uống thuốc diệt cỏ, chích điện tự sát nhưng không chết

Do bị người tình từ chối tình cảm khi muốn được hàn gắn lại, Thái đã giết người tình tử vong sau đó uống thuộc diệt cỏ và chích điện tự sát nhưng không thành.

Do bị người tình từ chối tình cảm khi muốn được hàn gắn lại, Thái đã giết người tình tử vong sau đó uống thuộc diệt cỏ và chích điện tự sát nhưng không thành.

Theo Người lao động và Pháp luật TP Hồ Chí Minh, ngày 29/8, TAND TP HCM xử lưu động tại phường Hiệp Thành (quận 12) đã tuyên phạt Nguyễn Văn Thái (SN 1987, quê Quảng Ngãi) tù chung thân về tội "Giết người".

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 1993, nhân viên tiệm thuốc tây).

Truy sát người tình rồi uống thuốc diệt cỏ, chích điện tự sát nhưng không chết 1

Nguyễn Văn Thái tại phiên xét xử. Ảnh: Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Theo cáo trạng, Thái và chị Nhân yêu nhau khi cả hai còn ở quê. Sau đó, chị Ngân lên TP.HCM bán thuốc tây nên đã chia tay Thái.

Nhiều lần gọi điện, nhắn tin không được nên Thái đã từ Quảng Ngãi vào TPHCM tìm người tình để nói chuyện. Nếu Ngân không đồng ý, Thái sẽ giết chết rồi tự sát. Trước khi đi, Thái đi mua một chai thuốc diệt cỏ và một con dao.

Khi đến nơi, Thái yêu cầu chị Ngân nối lại tình cảm nhưng chị này không đồng ý. Thái đã ra tay sát hại người tình rồi tự uống thuốc diệt cỏ, tự chích điện vào cơ thể mình nhưng vẫn không chết. Thái sợ bị phát hiện nên đóng cửa tiệm thuốc tây rồi bỏ trốn.

 Đến đầu tháng 11/2016, Thái đến Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục