Truy tìm bác sĩ Hoa Sen tham gia vụ chém ông Chiêm Quốc Thái

Công an thông báo truy tìm nữ bác sĩ có dấu hiệu đồng phạm trong vụ truy sát bác sĩ Chiêm Quốc Thái. 

Công an thông báo truy tìm nữ bác sĩ có dấu hiệu đồng phạm trong vụ truy sát bác sĩ Chiêm Quốc Thái. 

Theo tin tức từ báo Người lao động, công an nhân dân, ngày 21/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết vừa phát thông báo truy tìm nữ bác sĩ Trần Hoa Sen (ngụ Q.10) để điều tra do có dấu hiệu liên quan trong vụ chém bác sĩ Chiêm Quốc Thái (SN 1971, ngụ Q.1) vào ngày 28/3.

Công an TP.HCM thông tin với những chứng cứ thu thập được, cơ quan điều tra xác định bà Trần Hoa Sen là đồng phạm với bà Vũ Thụy Hồng Ngọc, tội "Cố ý gây thương tích". Tuy nhiên, xác minh tại địa phương thì hiện bà Sen không có ở nơi cư trú, không biết đi đâu nên công an ra thông báo truy tìm, khi nào bắt được sẽ xử lý sau.

Truy tìm bác sĩ Hoa Sen tham gia vụ chém ông Chiêm Quốc Thái 1

Nữ bác sĩ Trần Hoa Sen dang bị công an phát thông báo truy tìm. Ảnh: Công an nhân dân

Theo hồ sơ, ông Chiêm Quốc Thái (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ) và bà Ngọc sống chung như vợ chồng. Đến năm 2011, cả hai đăng ký kết hôn tại Mỹ và sống tại quận 2 (TP HCM).

Tuy nhiên, sau đó hai vợ chồng ông Thái và bà Ngọc nảy sinh mâu thuẫn nên ly hôn.

Khoảng tháng 3/2018, bác sĩ Trần Hoa Sen được cho là gọi điện cho bà Ngọc đến nhà riêng của mình ở Q.10 để gặp Phan Nguyễn Duy Thanh - Phó giám đốc Công ty Bảo vệ Song Thanh có trụ sở ở Q.Tân Phú. Tại đây, bà Ngọc nhờ Thanh chém dằn mặt ông Thái với giá 1 tỷ đồng.

Truy tìm bác sĩ Hoa Sen tham gia vụ chém ông Chiêm Quốc Thái 2
Bác sĩ Chiêm Quốc Thái và bà Hồng Ngọc lúc còn chung sống. Ảnh: internet

Sau đó, bà Ngọc đã đưa cho bác sĩ Hoa Sen 500 triệu đồng nhờ đưa cho Thanh. Giữa tháng 3-2018, bà Sen gọi Thanh đến nhà đưa 500 triệu đồng của bà Ngọc giao để chém ông Thái.

Ngày 28-3, khi ông Thái vừa bước ra khỏi một khách sạn trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1) thì bị nhóm đàn em của Thanh dùng hung khí chém ông Thái bị thương rồi tẩu thoát. Kết quả giám định ông Thái bị thương tật 5% vĩnh viễn.

Sau vụ chém người xảy ra, Công an vào cuộc bắt khẩn cấp Phan Nguyễn Duy Thanh cùng 4 thuộc cấp, thu giữ 3 khẩu súng cùng nhiều hộp đạn.

Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc bị công an bắt khẩn cấp khi đang làm thủ tục xuất cảnh rời khỏi Việt Nam vào ngày 28/5.  Hiện bà Sen không có mặt ở nơi cư trú nên ra thông báo truy tìm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/truy-tim-bac-si-hoa-sen-tham-gia-vu-chem-ong-chiem-quoc-thai-011494623.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục