Truy tìm nhóm lâm tặc chém trọng thương cán bộ bảo vệ rừng

Khi đang đi tuần tra, anh Đạt phát hiện 3 nam thanh niên đi xe máy chở theo 2 phiến gỗ hương. Khi yêu cầu các đối tượng dừng lại kiểm tra, anh Đạt bị 1 người trong nhóm dùng dao chém.

Khi đang đi tuần tra, anh Đạt phát hiện 3 nam thanh niên đi xe máy chở theo 2 phiến gỗ hương. Khi yêu cầu các đối tượng dừng lại kiểm tra, anh Đạt bị 1 người trong nhóm dùng dao chém.

Thông tin trên VOV, Thanh NiênLao Động đăng tải,  khoảng 11h ngày 24/10, tổ bảo vệ rừng của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Krông Pa đi tuần tra tại khu vực xã Krong, huyện Kbang (Gia Lai). Khi đến đường tránh làng Chơ Kâu, xã Krong, anh Đỗ Khắc Đạt, cán bộ bảo vệ rừng của công ty phát hiện 3 nam thanh niên đi trên xe gắn máy, chở theo 2 phiến gỗ hương.

Truy tìm nhóm lâm tặc chém trọng thương cán bộ bảo vệ rừng 1
Bệnh viện đa khoa huyện Kbang nơi anh Đạt cấp cứu sau khi bị các đối tượng chém.

Khi anh Đạt yêu cầu dừng lại, chiếc xe máy đi đầu đã tăng tốc bỏ chạy, chỉ giữ được chiếc xe chở gỗ. Lúc này người điều khiển xe chở gỗ đã rút điện thoại gọi đồng bọn quay lại. Cả 3 đối tượng cùng ra sức xin cho xe gỗ đi, nhưng anh Đạt cương quyết yêu cầu đưa tang vật về đơn vị xử lý.

Không xin được gỗ và bị yêu cầu đưa phương tiện cùng gỗ về xử lý, 1 nam thanh niên trong nhóm đã xuống xe, đạp anh Đạt ngã rồi dùng dao chém vào người anh này.

Anh Đạt được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện K'Bang với vết thương phải khâu 7 mũi ở cánh tay.

Cũng theo ông Võ Ngộ - Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Krông Pa, phía công ty biết tên, biết mặt 2/3 đối tượng nói trên. Trong đó đối tượng chém anh Đạt có tên là Hải (ở huyện Kbang).

Ngày 24.10, Công an huyện K’Bang (Gia Lai) cho biết, đang truy tìm nhóm 3 thanh niên trên.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục