Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 08/11/2014 08:19 (GMT 7)

Truy tìm những chiếc xe cán nát người đàn ông trên quốc lộ

Chính quyền địa phương và công an huyện đã phát thông báo trên phương tiện truyền thông đại chúng để tìm người thân nạn nhân nghi bị xe cán qua nhiều lần.

Chính quyền địa phương và công an huyện đã phát thông báo trên phương tiện truyền thông đại chúng để tìm người thân nạn nhân nghi bị xe cán qua nhiều lần.

Ngày 7/11, Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vẫn chưa xác định được danh tính của người đàn ông bị xe cán nát nửa người xảy trên đoạn đường tránh Vinh, qua địa bàn xã Nghi Vạn vào tối trước đó 1 ngày. Nhà chức trách đã cho phát thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm danh tính, thân nhân của nạn nhân.

“Chúng tôi đã cho phát thông báo nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có ai đến trình báo. Từ nguồn tin báo của người dân, công an cũng đã triệu tập một tài xế xe tải để lấy lời khai nhưng anh này chỉ thừa nhận là có thấy thi thể người đàn ông nằm trên đường chứ không cán qua. Sau khi ghi vào biên bản, chiếc xe tải này đã được thả cho đi”, đại tá Trần Sỹ Phàng, Trưởng công an huyện cho hay.

Truy tìm những chiếc xe cán nát người đàn ông trên quốc lộ 4

Hiện trường nơi phát hiện thi thể của nạn nhân.

Theo ông Trần Khắc Hồ, Trưởng công an xã Nghi Vạn, mấy ngày gần đây, lực lượng công an xã này đi tuần thì phát hiện người đàn ông dáng cao gầy (giống với nạn nhân) đi vật vờ giữa đường.

“Tối 5/11, chúng tôi cũng thấy người này đi trên đường cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 200 m, gặp ôtô cũng không chịu tránh. Rất có thể đây là nạn nhân bị xe cán nát nửa người ấy”, ông Hồ nói.

Trong khi đó, theo Đội CSGT huyện Nghi Lộc, lực lượng chức năng đang điều tra, tìm chiếc xe cán chết người đàn ông này. Tuy nhiên cảnh sát cũng thừa nhận việc truy tìm là rất khó khăn vì địa điểm xảy ra ở giữa cánh đồng, vắng người qua lại, trời tối. Hơn nữa, từ thời gian nạn nhân chết đến lúc phát hiện, có thể đã có hàng chục xe chạy qua.

Theo Zing

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục