Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 06/02/2019 16:16 (GMT 7)

Truy tìm tài xế ô tô hung hãn tát người phụ nữ chở con nhỏ ngày mùng 1 Tết

Chiều 6/2, ông Trần Văn Kim – Chủ tịch UBND phường Xuân An, thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) xác nhận sự việc một người đàn ông đánh phụ nữ chở con nhỏ vào trưa ngày 5/2 (mùng 1 Tết) trên đường Nguyễn Tri Phương.

Chiều 6/2, ông Trần Văn Kim – Chủ tịch UBND phường Xuân An, thị xã Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) xác nhận sự việc một người đàn ông đánh phụ nữ chở con nhỏ vào trưa ngày 5/2 (mùng 1 Tết) trên đường Nguyễn Tri Phương.

Ông Kim cho biết: "Sau khi xảy ra sự việc, người phụ nữ trên không thấy đến cơ quan công an trình báo. Tôi đã cử cán bộ địa phương làm rõ và xác minh nơi ở của người phụ nữ bị đánh trong clip để tới động viên, thăm hỏi gia đình. Khi có thông tin cụ thể, địa phương sẽ thông tin đến báo chí".

Trưa ngày 5/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi), trên mạng xã hội Facebook lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một đứa trẻ chạy ngang qua đường không chú ý quan sát đã va trúng vào người phụ nữ đi xe máy chở con nhỏ. Người đàn ông lái ô tô đã hùng hổ lao tới và có cú tát như trời giáng vào mặt người phụ nữ ngay đầu năm mới khiến cộng đồng mạng rất bức xức.

Truy tìm tài xế ô tô hung hãn tát người phụ nữ chở con nhỏ ngày mùng 1 Tết 1

Người đàn ông lao tới tát như trời giáng vào mặt người phụ nữ. (Ảnh cắt từ clip).

Theo đoạn clip ghi lại, chiếc ô tô mang BKS Tiền Giang dừng lại trên đường, một đứa trẻ từ bên trong xe mở cửa chạy thẳng vào ngôi nhà đối diện.

Khoảng hơn 20 giây sau, đứa trẻ từ trong ngôi nhà lao ra đường không chú ý quan sát đã va trúng một người phụ nữ chở theo con nhỏ chạy với tốc độ chậm. Sau va chạm, đứa trẻ đã đứng dậy đi lại bình thường. Tuy nhiên, người đàn ông từ trong ô tô nhanh chóng mở cửa lao xuống tiến đến giơ cao tay tát thật mạnh vào mặt người phụ nữ chở theo con nhỏ.

Chứng kiến sự việc, nhiều người xung quanh đã đến can ngăn. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn tiếp tục hung hăng tiến đến cửa xe ô tô lấy đồ đòi lao vào tấn công người phụ nữ trên.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia sẻ và tỏ ra bức xúc với cách hành hành xử của người đàn ông đi ô tô. Ngay trong đêm, một số tài xế bức xúc đã truy tìm được chiếc ô tô trên đang đỗ tại thị xã Long Khánh nhưng không gặp được người đàn ông lái xe. Thời điểm này, chỉ có một phụ nữ ở nhà và nói không biết sự việc vừa xảy ra.

Linh Chi

Tin Liên Quan
Hà Trang (Tổng hợp)
Nguồn: TTXVN
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục