Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 20/05/2017 15:55 (GMT 7)

Truy tìm taxi vượt đèn đỏ, "ủi" CSGT để bỏ chạy ở Hà Nội

Chiếc taxi vượt đèn đỏ, đi lấn sang đường dành cho xe ưu tiên. Tuy nhiên, khi CSGT đã ra hiệu dừng xe nhưng tài xế taxi chống đối, "ủi" cả cán bộ CSGT đang đứng trước đầu xe để bỏ chạy.

Chiếc taxi vượt đèn đỏ, đi lấn sang đường dành cho xe ưu tiên. Tuy nhiên, khi CSGT đã ra hiệu dừng xe nhưng tài xế taxi chống đối, "ủi" cả cán bộ CSGT đang đứng trước đầu xe để bỏ chạy.

[mecloud]

[/mecloud]

Thông tin trên Dân trí và Tri Thức Trực Tuyến,  Đại uý Trần Quang Chinh, Đội phó Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, sự việc xảy ra chiều 19/5 tại nút giao thông Trần Duy Hưng - Hoàng Minh Giám, Hà Nội.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tổ công tác của đơn vị này gồm 2 người là Thượng uý Lê Xuân Linh và Trung uý Nguyễn Văn Hoà được phân công làm nhiệm vụ tại nút giao trên để phân luồng chống ùn tắc giao thông và bảo vệ đoàn xe tham dự APEC.

Khi đoàn xe ưu tiên đi qua nút giao Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng (quận Cầu Giấy), lực lượng chức năng ra hiệu tạm dừng các phương tiện. Đúng lúc đó, taxi 30E-178.50 không chấp hành hiệu lệnh, lao về hướng đoàn xe chở đại biểu đi qua.

Tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe, yêu cầu lái xế tấp xe vào lề đường để nhường đường cho đoàn xe ưu tiên. Tuy nhiên, tài xế taxi chỉ bật xi nhan nhưng không chấp hành hiệu lệnh mà cố tình cho xe di chuyển, "ủi" cả cán bộ CSGT đang đứng trước đầu xe để bỏ chạy.

Đại úy Trần Quang Chinh cho biết: “Biển số xe và hãng taxi chúng tôi đã nắm được, chúng tôi đã gửi giấy mời đến hãng taxi này để yêu cầu lái xe đến cơ quan công an giải quyết”.

Trước đó, ngày 19/5, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi hình 3 cảnh sát đứng chặn đầu chiếc taxi biển 30E-178.50

Theo nội dung video, tổ cảnh sát đứng trước taxi và yêu cầu tài xế xuống làm việc. Tuy nhiên, người cầm lái vẫn ngồi trong xe và không tắt máy, nhấn ga đi chậm.

Thừa lúc 2 trong 3 chiến sĩ ra khỏi phía đầu xe, tài xế tăng ga đẩy một CSGT khiến anh này đi lùi, sau đó lái xe bỏ chạy. Clip thu hút hàng trăm lượt xem và bình luận.

[mecloud]UmZjXb1kCe[/mecloud]

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục