Truy xét nhóm côn đồ đánh cụ bà 83 tuổi nát cổ tay

ANTĐ -2 thanh niên cầm hung khí xông vào nhà hành hung khiến 3 người trong gia đình nạn nhân bị thương, trong đó có cụ bà 83 tuổi.TP.HCM

Chủ nhật 06/01/2013 11:05

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an quận Phú Nhuận, TP.HCM xác nhận, đang tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng đồng thời truy xét 2 đối tượng côn đồ gây ra vụ hành hung tại nhà ông Nguyễn Thanh Hải (SN 1967, ngụ đường Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM) vào khoảng 19h30 đêm 4/1.

<>Hình ảnh Truy xét nhóm côn đồ đánh cụ bà 83 tuổi nát cổ tay số 1
Ông Hải vẫn chưa hết bức xúc khi kể lại sự việc

Vào thời điểm trên, trong nhà ông Hải có hơn chục người gồm người già và trẻ em đang họp gia đình tổ chức lễ 49 ngày cho một người thân vừa mất. Lúc này, ông Thắng (là anh họ của ông Hải) cũng có đến dự và đậu ô tô phía trước nhà. Vì nhà ông Hải và nhà bà V kế bên nằm sâu trong hẻm nên có chung khoảng sân phía cổng. Khi người nhà của nhà bà V lái ô tô về đến thì thấy xe ô tô của ông Thắng đỗ chắn lối vào nhà nên yêu cầu ông này điều khiển xe rời đi nơi khác. Trong lúc, ông Thắng di chuyển xe đi nơi khác thì hai bên có xảy mâu thuẫn, cãi vã.

Sau khi đã nhường đường cho xe nhà bà V vào nhà, ông Thắng cũng quay vào. Chưa đầy 10 phút sau, xuất hiện 2 thanh niên dừng xe máy trước cổng, tay cầm theo khúc gỗ, tuýp sắt hung hăng xông vào nhà ông Hải. Thấy ông Thắng 2 tên lao vào dùng hung khí tấn công ông này bị thương tích ở bả vai. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra, ông Hải tay bồng đứa con nhỏ chạy ra hỏi chuyện thì ngay lập tức bị hai đối tượng côn đồ lao tới đánh vào đầu, tay gây thương tích.

Hình ảnh Truy xét nhóm côn đồ đánh cụ bà 83 tuổi nát cổ tay số 2
Ông Hải lúc đang cấp cứu tại bệnh viện

Thấy con rể bị đánh, cụ bà Hà Thị Bình (SN 1930) chạy ra căn ngăn liền bị 2 đối tượng vung tuýp sắt đánh gãy tay khiến cụ bà té xuống bất tỉnh trước cửa nhà. Nhiều người có mặt trong nhà quá hốt hoảng đã chạy vào trong ẩn nấp và truy hô. Nghe tiếng la hét, nhiều người dân xung quanh đã chạy đến đồng thời trình báo công an địa phương. 2 đối tượng côn đồ trước khi lên xe máy tẩu thoát đã ném nón bảo hiểm vào trong.

Cụ Bình, ông Hải và ông Thắng sau đó được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân 115 (quận 10). Ông Hải bị vết rách dài trên đầu, cánh tay trái bị nhiều vết sưng tím. Cụ Bình bị đánh dập nát xương ở cổ tay phải. Riêng ông Thắng chỉ bị thương tích nhẹ

Hình ảnh Truy xét nhóm côn đồ đánh cụ bà 83 tuổi nát cổ tay số 3
Cụ bình với cánh tay bị băng bó

“Vụ việc khiến gia đình rất bức xúc vì thái độ hung hăng của hai đối tượng côn đồ, chúng xông vào như muốn cố sát người trong gia đình tôi”- ông Hải cho biết. Nhận định về 2 đối tượng gây án, ông Hải cung cấp thông tin “hai người này chừng 26- 30 tuổi, là em của bà V lúc trước có sống tại nhà bà V một thời gian nên tôi biết mặt. Gia đình mong muốn cơ quan chức năng có biện pháp xử lý đối với hai đối tượng có hành vi côn đồ này”.

Hiện vụ việc đang được công an quận Phú Nhuận, TP.HCM điều tra làm rõ.

Anh Phương

Nguồn : ANTĐ