Truyền hình Nga phát clip tài xế Việt vừa lái xe vừa đi giầy

Kênh truyền hình 1TV.ru của Nga đã phát clip ghi lại cảnh tài xế hãng xe Hoàng Long vừa lái xe vừa đi giầy.

Kênh truyền hình 1TV.ru của Nga đã phát clip ghi lại cảnh tài xế hãng xe Hoàng Long vừa lái xe vừa đi giầy.

Video:

[mecloud]vLB1KHgGPt[/mecloud]

1TV.ru là kênh truyền hình nổi tiếng và có lượng người xem lớn tại Nga. Mới đây, kênh này đã phát clip tài xế ô tô khách vừa lái xe vừa đi giày xuất hiện trên mạng xã hội tại Việt Nam từ hôm 23/6/2015 vừa qua.

Được biết, Kênh truyền hình số 1 có phạm vi phủ sóng rộng nhất và thành công nhất về mặt tài chính tại Nga. Chính phủ Nga đang sở hữu 51% cổ phần của Kênh truyền hình số 1 đặt trụ sở tại tháp Ostankino ở thủ đô Moscow.

Trong đoạn video, người tài xế thản nhiên vừa lái xe khách vừa xỏ tất và đi giày. Người đàn ông này gác hẳn chân lên bảng táp-lô để đi giày trong khi tay vòng qua khe hở giữa chấu vô lăng. Sau đó, tài xế xe khách lại gác chân lên ghế để đi nốt chiếc giày còn lại.

Hành động của tài xế khiến dư luận bức xúc vì coi thường tính mạng bản thân và hành khách.

Vì mải đi giày nên tài xế xe khách thỉnh thoảng mới ngẩng lên để quan sát đường phía trước trong khi chiếc ô tô vẫn chạy băng băng. Chưa hết, tài xế xe khách còn đạp ga bằng chân trái. Cạnh đó là người phụ xe, có vẻ không hề ngạc nhiên với hành động của tài xế.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video đã khiến cư dân mạng xôn xao và bức xúc trước hành vi coi thường tính mạng bản thân và hành khách của tài xế.

Qua tìm hiểu, được biết đây là một tài xế có tên Đ.Q.T, sinh năm 1972, hiện đang thường trú tại Hải Phòng. Tài xế T. bắt đầu lái xe cho Công ty Hoàng Long từ năm 2011 đến nay.

Đến ngày 29/6 vừa qua, ông Vũ Đức Hoàng, phó Giám đốc Công ty TNHH vận tải Hoàng Long đã đình chỉ tài xế T. trong thời gian 60 ngày vì lỗi không đeo cà vạt, bỏ áo ngoài quần và buông tay khỏi vô lăng để thực hiện việc cá nhân khi đang điều khiển phương tiện. Thời gian đình chỉ bắt đầu từ ngày 18/6/2015. Đồng thời, công ty Hoàng Long cũng cắt mọi chế độ khen thưởng trong vòng 1 năm, không xét duyệt tăng lương trong 1 năm và đưa tài xế T. xuống làm lái xe dự phòng.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục