Tú bà ép khách uống đủ 7 ly rượu mới được mua dâm lãnh án

Loan và Lan quy định, các cô gái chủ được bán dâm cho khách nước ngoài và phải dụ khách uống đủ 7 ly rượu. Nếu không uống nổi, các tiếp viên phải đóng 500.000 đồng tiền phí mới được phép đi cùng khách.

Loan và Lan quy định, các cô gái chủ được bán dâm cho khách nước ngoài và phải dụ khách uống đủ 7 ly rượu. Nếu không uống nổi, các tiếp viên phải đóng 500.000 đồng tiền phí mới được phép đi cùng khách.

Theo báo Dân trí, ngày 13/12, TAND cấp cao TPHCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm, bác kháng cáo và tuyên y án đối với các bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Loan (40 tuổi tại TPHCM), Nguyễn Thị Nguyệt Lan (35 tuổi tại Tiền Giang) 10 tháng 10 ngày tù và Phạm Thị Hoa (34 tuổi tại Tiền Giang) 10 tháng tù về tội môi giới mại dâm.

Trước đó, TAND TPHCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt các bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Loan, Nguyễn Thị Nguyệt Lan mức án 10 tháng 10 ngày tù (bằng thời gian tạm giam) về tội “môi giới mại dâm”. Cũng trong đường dây bán dâm này, Phạm Thị Hoa nhận 10 tháng tù về cùng tội danh.

Sau bản án sơ thẩm, các bị cáo Loan, Lan bị VSKND tối cao kháng nghị theo hướng tăng hình phạt. Bị cáo Hoa kháng cáo xin được hưởng án treo.

Tại phiên tòa phúc thẩm hôm nay, HĐXX nhận định hành vi của các bị cáo nguy hiểm cho xã hội, đi ngược với thuần phong mỹ tục. Vì vậy, HĐXX quyết định bác kháng nghị, bác kháng cáo tuyên y án đối với các bị cáo.

Liên quan đến vụ việc, báo Vnexpress trích dẫn cáo trạng thể hiện, từ năm 2011, Loan và Lan hùn vốn mở quán bar Sino trên đường Đông Du (quận 1) nhưng thua lỗ. 2 người sau đó đã tuyển khoảng 10 tiếp viên làm việc không lương, chỉ cho hưởng tiền bo và khuyến khích bán dâm.

Tuy nhiên, các cô chỉ được bán dâm cho khách nước ngoài và phải dụ được khách uống đủ 7 ly rượu với giá 70.000 đồng một ly. Nếu không uống nổi, các tiếp viên phải đóng 500.000 đồng tiền phí mới được phép đi cùng khách.

Khuya 14/10/2014, sau khi đưa tiền hoa hồng cho hai bà chủ, một nữ tiếp viên đã đi bán dâm cho người đàn ông Hàn Quốc ở khách sạn trên đường Thi Sách (quận 1) thì bị bắt quả tang. Cùng lúc, cơ quan chức năng phát hiện nữ nhân viên khác của quán "Hai Chị Em" do Hoa làm chủ đang bán dâm cho người đàn ông ngoại quốc.

Các "tú bà" thừa nhận đã hưởng hơn 400 triệu đồng tiền môi giới mại dâm cho các tiếp viên.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục