Từ chối nối lại với tình cũ, bà mẹ trẻ bị hành xác dã man

(Tinmoi.vn) Trước sự chứng kiến của các bậc phụ huynh và trẻ em, người bạn trai đã ra tay một cách tàn bạo với người phụ nữ trẻ.

(Tinmoi.vn) Trước sự chứng kiến của các bậc phụ huynh và trẻ em, người bạn trai đã ra tay một cách tàn bạo với người phụ nữ trẻ.

Dailymail đưa tin, vụ việc xảy ra vào ngày 6/11 năm ngoái. Khi cô Emma Hunt, 22 tuổi, quốc tịch Anh đưa con gái đến trường mẫu giáo và toan ra về, thì có người cảnh báo rằng ai đó đang nấp sau bụi cây rình rập cô.

Từ chối nối lại với tình cũ, bà mẹ trẻ bị hành xác dã man 5

Bà mẹ trẻ bị người yêu cũ hành hung tàn bạo

Chưa kịp tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một gã thanh niên từ chỗ ẩn nấp lao về phía bà mẹ trẻ. Hắn liên tục đấm vào mặt cô, bóp cổ, thậm chí ra sức cắn tai nạn nhân trước sự kinh hoàng của những người xung quanh.

Sau cuộc tấn công tàn bạo, Hunt đã bị tổn thương nghiêm trọng với các vết bầm tím trên mắt, mũi gãy và một bên tai gần như bị cắn đứt.

Nạn nhân và thủ phạm Martell Campbell, 24 tuổi quen nhau từ 6 năm trước, nhưng kể từ khi cặp đôi có một đứa con gái thì anh ta trở nên bất thường. Sau khi chia tay, Campbell càng tỏ ra “kỳ lạ”.

Bà mẹ trẻ cho biết từ tháng 7 năm ngoái, người yêu cũ thường rình rập và quấy rối cô. Có lần anh ta còn ném gạch vào cửa sổ nhưng cô đã không tố cáo lên chính quyền.

Đêm trước hôm xảy ra vụ tấn công, hai người đã cãi nhau kịch liệt vì Hunt không đồng ý quay lại. Người tình cũ đe dọa sẽ giết cô vào ngày hôm sau, nhưng nạn nhân không thể tưởng tượng được anh ta có thể bạo lực đến vậy.

Tòa án Nottingham đã kết án thủ phạm hơn 6 năm tù giam.

Thân Thương (Theo Dailymail)

 

 

Tin Liên Quan
Thân Thị Thương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục