Tử hình người làm công sát hại bà chủ quán nhậu

Quý hỏi chị Hồng về tiền lương để Quý đi khám bệnh, chị Hồng nói không có lương như đã thỏa thuận. Hai bên xảy ra cãi vã. Quý liền lấy con dao trên bàn, đâm nhiều nhát vào ngực và bụng chị Hồng cho đến khi nạn nhân gục xuống.

Quý hỏi chị Hồng về tiền lương để Quý đi khám bệnh, chị Hồng nói không có lương như đã thỏa thuận. Hai bên xảy ra cãi vã. Quý liền lấy con dao trên bàn, đâm nhiều nhát vào ngực và bụng chị Hồng cho đến khi nạn nhân gục xuống.


Theo tin tức báo Dân Việt, ngày 8/1, TAND tỉnh Đồng Nai đã đưa ra xét xử, tuyên phạt các bị cáo: Vòng Sin Quý (21 tuổi ngụ huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai ) tử hình về hành vi “giết người”, 10 năm tù về hành vi “cướp tài sản”, tổng mức hình phạt là tử hình; Vũ Thị Gấm (16 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc, tỉnh BR - VT) 4 năm tù về hành vi “cướp tài sản” nhưng do Gấm đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.

Theo hồ sơ vụ án, Quý và Gấm quen nhau qua mạng rồi lấy nhau. Do không có nơi ăn chốn ở ổn định nên ngày 16/6/2013, Quý và Gấm xin vào làm việc tại quán nhậu của chị Trương Thị Thu Hồng (khu Phước Hải, T.T Long Thành, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Theo thỏa thuận, Quý và Gấm được ăn, ở nhưng sẽ không có lương.

Tử hình người làm công sát hại bà chủ quán nhậu 5

Bị cáo Quý tại phiên tòa - Ảnh: Báo Đồng Nai

Liên quan đến sự việc, báo Tri thức trực tuyến thông tin thêm, trong thời gian làm phục vụ, thấy Quý bị bệnh nên chị Hồng khuyên đi khám.

Khoảng 14h ngày 20/6/2013, Quý xin chủ quán nghỉ để lên TP.Biên Hòa khám bệnh. Đi được một đoạn, nhớ ra đã quên mang theo Bảo hiểm y tế nên Quý quay lại. Gặp chị Hồng trong quán, nam thanh niên liền hỏi tiền lương. Tuy nhiên, chủ quán nói không có lương do đã bao ăn ở. Giữa hai bên xảy ra cãi vã, Quý đã nhặt con dao trên bàn rồi đâm liên tục nhiều nhát vào ngực và bụng của chị Hồng, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khi thấy nạn nhân đã chết, Quý cướp của chị Hồng chiếc xe máy trị giá 5 triệu, 4 nhẫn vàng và 800.000 đồng. Lúc chạy ra cửa thì hung thủ gặp Gấm đang dắt con trai nhỏ của chị Hồng đi chơi. Quý liền rủ Gấm bỏ trốn.

Cả hai chạy lên Bảo Lộc (Lâm Đồng) rồi cầm cố chiếc xe vừa cướp được và bắt xe chạy ra TP.Phan Rang (Ninh Thuận).

Video tham khảo :Kẻ giết người yêu rồi tự thú trên facebook lĩnh án tử hình:

Tại đây, hai người đi số vàng bán vàng được 8 triệu đồng để tiêu xài. Khi tiêu gần hết tiền, giữa hai người xảy ra cãi vã nên Gấm bỏ về huyện Tân Phú (Đồng Nai) thì bị công an bắt. Vài ngày sau đó, dưới sự hợp tác của Gấm nên Quý cũng bị bắt. Khoảng thời gian này, Gấm cũng phát hiện mình đã có con với Quý.

Ngoài ra, theo báo Đồng Nai, trước đó, Quý cùng Gấm đã thực hiện 2 vụ cướp tại thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú) và huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Cụ thể, vụ thứ nhất vào ngày 26/5/2013 tại huyện Tân Phú, Quý dùng dao đâm 3 nhát vào tay trái của anh Thân để Gấm cướp xe mô tô trị giá 5,5 triệu đồng. Vụ thứ 2 là tại rẫy của nhà Gấm ở huyện Xuyên Mộc, Quý dùng dao dí vào cổ anh Tiến uy hiếp để Gấm trói tay chân anh Tiến rồi cướp đi 1 điện thoại di động trị giá 600 ngàn, mô tô giá 4 triệu đồng.

Thu Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục