Tự Long "cạo đầu", Minh Quân gây xôn xao vì lịch tập dày đặc của Táo Quân 2018

Những thông tin mới nhất của "Táo Quân 2018" đang làm chương trình nóng lên từng ngày.

Những thông tin mới nhất của "Táo Quân 2018" đang làm chương trình nóng lên từng ngày.

Diễn viên hài Tự Long vừa gây bất ngờ cho người hâm mộ khi chia sẻ trên trang facebook cá nhân hình ảnh không có tóc. Nhiều người cho rằng, việc Tự Long hóa trang thành không có tóc là để phục vụ cho vai diễn trong chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo quân năm 2018. Kèm theo bức ảnh này, Tự Long thể hiện gương mặt lạnh lùng, kèm theo dòng chia sẻ: "Tóc em dài em đi trong nắng. Tóc em ngắn em đi trong mưa. Tóc em vừa em đi trong gió. Tóc em không có thì em đi đâu. Cho em xin lời khuyên chân thành".

Tự Long 'cạo đầu', Minh Quân gây xôn xao vì lịch tập dày đặc của Táo Quân 2018 1

Tự Long gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh "cạo trọc đầu".

Số đông khán giả bày tỏ sự thích thú và bày tỏ sự ngạc nhiên trước diện mạo mới của Tự Long. Nhiều người cho rằng: "Lần đầu tiên có Táo cạo sạch tóc xuất hiện ở Táo Quân", "Tò mò quá, không biết Táo Tự Long sẽ làm nên bất ngờ gì", "Liệu rằng có sự thay đổi kịch bản nào khác biệt không nhỉ? Vì chưa bao giờ thấy có Táo không tóc ở Táo Quân cả", "Hy sinh vì nghệ thuật quá, hy vọng năm nay sẽ lại là một mùa Táo Quân đáng nhớ".

Tự Long 'cạo đầu', Minh Quân gây xôn xao vì lịch tập dày đặc của Táo Quân 2018 2
 
Tự Long 'cạo đầu', Minh Quân gây xôn xao vì lịch tập dày đặc của Táo Quân 2018 3

Xuân Bắc gây cười khi chia sẻ hình ảnh kịch bản dài đằng đẵng của Táo Quân.

Táo Quân là chương trình truyền hình được kỳ vọng, mong đợi bậc nhất trong mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Thông qua hình thức các Táo lên chầu Ngọc Hoàng vào dịp cuối năm, những vấn đề văn hóa - xã hội - giao thông - môi trường - kinh tế nổi bật trong năm qua sẽ được đề cập thẳng thắn. Vì tính chất quan trọng của chương trình nên trong tất cả các năm, dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân đều phải luyện tập khá vất vả.

Để minh chứng cho điều này, mới đây ca sĩ Minh Quân đã đăng tải lên facebook cá nhân lịch tập dày đặc của dàn nghệ sĩ. Có những đêm họ phải tập luyện sau 11 giờ đêm. Càng gần đến show diễn, thời gian tập càng căng thẳng, trải ra từ chiều đến tối.

Tự Long 'cạo đầu', Minh Quân gây xôn xao vì lịch tập dày đặc của Táo Quân 2018 4

Minh Quân.

Tự Long 'cạo đầu', Minh Quân gây xôn xao vì lịch tập dày đặc của Táo Quân 2018 5

Lịch tập dày đặc được Minh Quân tiết lộ.

Đến thời điểm hiện tại, nội dung và vai trò của các nghệ sĩ trong Táo Quân vẫn chưa được hé lộ. Khán giả chỉ biết duy nhất một điều là những tên tuổi quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, Công Lý, Chí Trung đều tham gia chương trình năm nay.

Tự Long 'cạo đầu', Minh Quân gây xôn xao vì lịch tập dày đặc của Táo Quân 2018 6

Hiện tại, nội dung của "Táo Quân 2018" vẫn chưa được hé lộ.

Theo Helino/Trí thức trẻ
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục