Tử vi ngày 22/10 theo cung hoàng đạo

Cự Giải đang có những nghi ngờ trong tâm trí và phân vân liệu rằng mình có nên tin tưởng vào những gì nhìn thấy. Sự tự tin sẽ giúp bạn ổn định và tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Cự Giải đang có những nghi ngờ trong tâm trí và phân vân liệu rằng mình có nên tin tưởng vào những gì nhìn thấy. Sự tự tin sẽ giúp bạn ổn định và tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bằng cách tiếp xúc với mọi người xung quanh Bạch Dương có thể nhận ra được những thói quen xấu của họ. Cho dù vậy bạn vẫn phải duy trì một thái độ và cách cư xử đúng đắn. Bạn có thể đi đâu đó nếu không muốn gặp những cảnh tưởng như vậy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 28, 44, 46, 20, 18, 22

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy dường như thế giới đang trở nên quá nguy hiểm để làm bất cứ điều gì. Có thể bạn vừa gặp một chút rắc rối trong cách cư xử của mình và điều đó đã làm cho một người trở nên nổi giận. Vì vậy bạn nên cẩn thận hơn trong hành động của mình, chỉ nói ra những điều cần nói hoặc bạn có thể chọn cách im lặng.

 

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 6, 45, 1, 21, 19, 23

Song Tử (21/5-20/6)

Hãy nhớ rằng bất cứ điều gì được miễn phí thì bạn đều phải trả môt cái giá sau này, Song Tử. Vì vậy bạn không nên quá tin tưởng vào những gì mang tính chất khuyến mại. Hôm nay bạn cần cố gắng chăm sóc cho người thân hơn là chú ý đến công việc của mình đấy.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 21, 46, 2, 22, 20, 24

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đang có những nghi ngờ trong tâm trí và phân vân liệu rằng mình có nên tin tưởng vào những gì nhìn thấy. Tốt nhất bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên. Sự tự tin sẽ giúp bạn ổn định và mang lại cho bạn một bước tiến gần hơn với việc thực hiện ước mơ của mình.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 41, 1, 3, 23, 21, 25

Sư Tử (23/7-22/8)

Thái độ của Sư Tử đang có một chút gì đó khá lỗi thời hôm nay. Mọi người sẽ không tiếp tục lắng nghe những ý tưởng bạn đề ra. Bạn không nên cố gắng thể hiện cho họ biết bạn là người đặc biệt và bạn có khả năng biến những điều không thể thành có thể. Hãy làm điều gì đó cho người khác thay vì luôn luôn mong đợi mọi thứ cho chính mình.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 20, 2, 4, 24, 22, 26

Xử Nữ (23/8-22/9)

Con tàu của Xử Nữ cuối cùng cũng vào đến bờ sau một hành trình khá dài. Đây là lúc để cập bến và bắt đầu dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi. Mặc dù trên hành trình đó bạn đã bỏ lỡ đi rất nhiều thứ nhưng những gì bạn nhận được hoàn toàn xứng đáng. Hãy bắt đầu ổn định lại cuộc sống thường ngày.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 25, 3, 5, 31, 23, 27

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong một vài tuần qua Thiên Bình luôn bị cám dỗ bởi một điều gì đó kỳ lạ. Bạn cần xác định cho mình những mục tiêu chính xác hơn để thực hiện và không nên tin những điều bạn không chắc chắn. Đừng để mọi thứ vượt quá ngoài tầm kiểm soát hôm nay. Điều quan trọng là bạn cần duy trì một tinh thần thoải mái để bắt đầu chiến đấu.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 34, 4, 6, 26, 24, 28

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bọ Cạp sẽ là trung tâm của sự giao tiếp với mọi người. May mắn thay, những gì bạn đề ra đều được mọi người tán thành, bạn không cần phải làm mọi thứ quá khó khăn để có được những gì mình muốn. Những điều nên đến sẽ đến một cách tự nhiên. Bạn có thể căng thẳng khi bắt đầu đối mặt với những thử thách tiếp theo. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp khi bạn có nềm tin.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 26, 5, 7, 27, 25, 29

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ luôn cố gắng làm việc hết mình để đạt được sự thống nhất giữa bạn và những người xung quanh. Tuy nhiên hôm nay sẽ không phù hợp để bạn áp dụng với những người mới tiếp xúc, có lẽ những người ấy không cảm thấy phù hợp với những gì bạn giao cho. Bạn cần chú ý hơn vì họ vẫn chưa thể quen với cách làm việc của bạn.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 9, 6, 8, 28, 26, 30

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân khi những điều bạn mong muốn đã được thực hiện hôm nay. Tuy nhiên, nếu bạn tận hưởng ngày này bằng cách lười biếng, bạn sẽ lại phải nhận một ngày khá mệt mỏi tiếp theo. Đừng trì trệ bất cứ điều gì, những thành quả hôm nay chỉ góp một phần nhỏ cho thành quả sau này.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 24, 7, 9, 29, 27, 31

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể tham gia một vài hoạt động bên ngoài hôm nay. Giống như một chiếc thuyền buồm trên biển, bạn đang đi nhưng không không biết hướng nào sẽ mang lại cho mình nhiều chiến lợi phẩm hơn. Hãy suy nghĩ cẩn thận và không được đi một cách nhanh chóng như trước, hãy hành động theo hướng chậm nhưng mà chắc.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 11, 8, 10, 30, 28, 32

Song Ngư (19/2-20/3)

Suy nghĩ của Song Ngư khá rõ ràng và hợp lý hôm nay. Điều này đặc biệt quan trọng, vì những người khác sẽ tìm kiếm những suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn trong các cuộc trò chuyện. Mọi người biết rằng họ có thể nhận được một câu trả lời thẳng thắn và trung thực từ bạn. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ về từng tình huống một cách rõ ràng trước khi bạn đưa ra lời khuyên cho ai đó.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 40, 9, 11, 31, 29, 33

Theo Nguoiduatin

Xem thêm video: Cách nấu xôi dừa thơm ngon

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục