Tự ý khui thuốc lá hút, ngư phủ bị bạn nhậu đâm tử vong

Bạn nhậu lấy thuốc lá hút khi chưa có sự đồng ý của mình, Bùi Chí Tâm đã bực tức và lấy dao đâm người này tử vong.

Bạn nhậu lấy thuốc lá hút khi chưa có sự đồng ý của mình, Bùi Chí Tâm đã bực tức và lấy dao đâm người này tử vong. 

Tiền PhongNgười lao động cho hay chiều ngày 23/11, Đại tá Ngô Tấn Quốc - Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Cà Mau cho biết cơ quan điều tra vừa bắt khẩn cấp Bùi Chí Tâm (29 tuổi, tỉnh Kiên Giang) để tiến hành điều tra về hành vi Giết người. 

Tự ý khui thuốc lá hút, ngư phủ bị bạn nhậu đâm tử vong 1

Đối tượng Bùi Chí Tâm. Ảnh: Công an cung cấp

Theo đó, nạn nhân là anh Lê Hoàng Thái, ngụ cùng quê với Tâm. 

Theo như  thông tin ban đầu cho hay, anh Thái và anh Tâm cùng làm thuê cho tàu cá của một chủ tàu ở Kiên Giang. Chiều ngày 21/11, Tâm cùng các ngư phủ làm thuê trên tàu tổ chức tiệc nhậu.

Trong khi nhậu, anh D. mang 3 cây thuốc lá ra bán cho Tâm với giá 500.000 đồng. Thấy vậy, anh Thái kêu Tâm bán lại 1 cây để hút nhưng Tâm không đồng ý.

Tuy nhiên, anh Thái vẫn tự ý khui gói thuốc lá ra hút khiến Tâm bực tức. 

Sau khi hơi men đã "ngấm", Tâm đã nhớ lại chuyện anh Thái tự ý lấy thuốc lá hút nên chụp con dao ở bàn nhậu đâm thẳng vào ngực anh Thái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. 

Ngay sau khi vụ án xảy ra, thuyền trưởng tàu cá đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng đồng thời cho tàu quay vào cửa biển Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Đến 22h ngày 22/11, tàu cá vào đến cửa biển Rạch Gốc.

Sau khi cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi, kết luận anh Thái tử vong do bị đứt động mạch chủ nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp Tâm.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục