Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 29/05/2019 13:56 (GMT 7)

Tuấn Hưng khiến fan xót xa khi tiết lộ hình ảnh siêu xe 16 tỷ sau khi bị tai nạn

Nam ca sĩ Tuấn Hưng cập nhật những hình ảnh mới nhất về quá trình tu sửa siêu xe 16 tỷ bị hư hỏng sau tai nạn.

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng vừa chia sẻ loạt ảnh quá trình tu sửa siêu xe Ferrari 16 tỷ sau khi bị tai nạn. Theo Tuấn Hưng, chiếc siêu xe đang được hồi phục phần đầu với màu sơn phối đen đỏ khác nguyên bản trước khi bị tai nạn với dòng chú thích: "Sốt ruột quá Mẹ Trần Thu Hương. Hy vọng xong sớm để đón Bảo Ngọc Lâm đi thi The Voice như lời đã hứa".

Tuấn Hưng khiến fan xót xa khi tiết lộ hình ảnh siêu xe 16 tỷ sau khi bị tai nạn 1Chiếc siêu xe của Tuấn Hưng đang trong quá trình hoàn thiện. Ảnh internet

Để tu sửa chiếc siêu xe này, Tuấn Hưng đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ. Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn mang ra Hà Nội vào khoảng tháng 9.2017. Nam ca sỹ sinh năm 1978 mua siêu xe này là vì anh mang tuổi Ngựa, trùng với biểu tượng của hãng siêu xe Ferrari.

Tuấn Hưng khiến fan xót xa khi tiết lộ hình ảnh siêu xe 16 tỷ sau khi bị tai nạn 2

Tuấn Hưng khiến fan xót xa khi tiết lộ hình ảnh siêu xe 16 tỷ sau khi bị tai nạn 3Tuấn Hưng và chiếc siêu xe trước khi gặp tai nạn. Ảnh internet

Trước đó, vào sáng 16/10/2018, hình ảnh về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho là của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn tràn ngập trên mạng xã hội. Vụ việc xảy ra ở Việt Trì, Phú Thọ. Chiếc siêu xe đang nằm ở bãi đậu của công an thành phố Việt Trì.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tuan-hung-khien-fan-xot-xa-khi-tiet-lo-anh-sieu-xe-16-ty-bi-tai-nan-011520620.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục