Tuấn Hưng lộ clip trên siêu xe 16 tỷ với bà xã, hành động tình tứ gây chú ý

Tuấn Hưng được bà xã đích thân 'tháp tùng' trên siêu xe 16 tỷ sau khi đi diễn về.

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng lại gây chú ý khi chia sẻ một đoạn clip. Theo đó, nam ca sĩ được bà xã ‘tháp tùng’ về sau khi đi diễn trên siêu xe 16 tỷ. Do Tuấn Hưng quá say nên bà xã phải đích thân chở về.

Tuấn Hưng lộ clip trên siêu xe 16 tỷ với bà xã, hành động tình tứ gây chú ý  1

Trên siêu xe, giọng ca “Cầu vồng khuyết” nhiều lần trêu chọc, ghẹo vợ khiến cô bật cười. Tuấn Hưng còn tình tứ dựa đầu vào vai vợ. Dù đã kết hôn 6 năm nhưng cả hai vẫn ngọt ngào, hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

Tuấn Hưng lộ clip trên siêu xe 16 tỷ với bà xã, hành động tình tứ gây chú ý  2Tuấn Hưng dựa đầu vào bà xã tình tứ

Bà xã của Tuấn Hưng dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng vẫn vô cùng trẻ trung, rạng rỡ. Cô từng tâm sự ông xã là người rất yêu thương và quan tâm vợ. Khi cô sinh con, Tuấn Hưng luôn ở bên cạnh, hết lòng chăm sóc.

Tuấn Hưng lộ clip trên siêu xe 16 tỷ với bà xã, hành động tình tứ gây chú ý  3Gia đình nhỏ của Tuấn Hưng

Mới đây, Tuấn Hưng và bà xã Thu Hương kỷ niệm 6 năm kết hôn. Nam ca sĩ gửi lời cảm ơn bà xã vì đã hy sinh cả tuổi thanh xuân để sinh cho mình 3 thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu. Cả hai dành cho nhau những lời ngôn tình ngọt ngào khiến người hâm mộ không khỏi ghen tị.

Tin Liên Quan
Thanh Hương (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tuan-hung-lo-clip-tren-sieu-xe-16-ty-voi-ba-xa-hanh-dong-tinh-tu-gay-chu-y-011549893.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục