Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ bảy, 05/01/2019 15:41 (GMT 7)

Tuấn Hưng tiết lộ bà xã hot girl đang mang bầu lần 3

Mới đây trong chương trình ca nhạc tối 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ điều hạnh phúc lớn lao khi anh sắp lên chức bố thêm một lần nữa.

Mới đây trong chương trình ca nhạc tối 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã chia sẻ điều hạnh phúc lớn lao khi anh sắp lên chức bố thêm một lần nữa.

Xuất hiện trong một chương trình âm nhạc tối 4/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, trước khi thể hiện bài "Ngày cha gặp con,", ca sĩ Tuấn Hưng tiết lộ bà xã đang mang thai con thứ 3. Giọng ca "Nắm lấy tay anh" tâm sự anh vẫn rất hồi hộp chờ đợi ngày con ra đời.

Tuấn Hưng tiết lộ bà xã hot girl đang mang bầu lần 3 1

Mái ấm hạnh phúc của Tuấn Hưng và Hương Baby.

"Khi đã làm cha làm mẹ người ta sẽ thấu hiểu rõ hơn sự vất vả mà cha mẹ đã dành cho mình. Tôi đã hai lần được làm bố, giây phút chờ đón con chuẩn bị chào đời vô cùng thiêng liêng. Ngày hôm nay ngồi dưới khán giả có mẹ và vợ - hai người phụ nữ tôi yêu nhất cuộc đời này. Chẳng giấu gì quý vị tôi đang chờ đợi khoảnh khắc được lên chức bố lần thứ ba” - Tuấn Hưng hào hứng khoe.

Bà xã Tuấn Hưng là Hương Baby, sinh năm 1991, không theo hoạt động nghệ thuật nhưng nhan sắc không thua kém hot girl nào. Cặp đôi có một trai, một gái sau khi làm đám cưới từ tháng 4.2014. Thời gian qua, Hương Baby luôn là nguồn động viên tinh thần cho Tuấn Hưng mỗi khi anh gặp chuyện buồn. Cô cũng luôn sát cánh bên chồng trong tour diễn bên Mỹ.

Giang Trần  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Giang Trần (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tuan-hung-tiet-lo-ba-xa-hot-girl-dang-mang-bau-lan-3-011508094.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục