Tung ảnh nhạy cảm của người yêu lên Facebook để trả thù

Vì bị người yêu chia tay nên nam thanh niên quyết định tung ảnh nóng của người yêu lên mạng để trả thù, không những thế còn nhắn tin cho người thân của cô gái này để chọc tức.

 

 

Vì bị người yêu chia tay nên nam thanh niên quyết định tung ảnh nóng của người yêu lên mạng để trả thù, không những thế còn nhắn tin cho người thân của cô gái này để chọc tức.

Tung ảnh nhạy cảm của người yêu lên Facebook để trả thù 5

Hung thủ tung ảnh nhạy cảm của người yêu lên mạng sau khi chia tay.

Ngày 27/10, Vũ Văn Kiên (18 tuổi, quê Hải Phòng) đã ra Công an TP Vũng Tàu đầu thú về hành vi Làm nhục người khác. Công an đã tạm giữ Kiên để điều tra.

Khai với cơ quan điều tra, Kiên cho biết có tình cảm với nữ sinh tên Liên (18 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) từ tháng 3-2013. Đôi nhân tình nhiều lần thuê nhà nghỉ để làm "chuyện vợ chồng". Trong một lần quan hệ, Liên tự nguyện để Kiên dùng điện thoại chụp hai tấm hình khỏa thân để khi nào nhớ mang ra ngắm.

Đầu năm nay, Liên nói lời chia tay nhưng Kiên không chấp nhận, hù dọa sẽ tung hình nhạy cảm của nữ sinh lên mạng. Sợ Kiên làm thật, cô gái chấp nhận duy trì mối quan hệ.

6 tháng sau Liên quyết liệt chia tay. Năn nỉ người yêu không được, Kiên rắp tâm tung hình ảnh khỏa thân của người yêu lên facebook. Thời gian còn mặn nồng, Liên để người tình biết mật khẩu trang cá nhân của mình nên Kiên lập tức đổi mật khẩu, đổi tên facebook của nữ sinh rồi đăng một tấm hình khỏa thân lên.

Mặc dù đã gỡ xuống nhưng trong 2 ngày (18 và 19/10), tên này tiếp tục đưa lên mạng.

Theo khai nhận của Kiên, mục đích là để làm nhục Liên. Mỗi lần xong việc, hắn đều nhắn cho nạn nhân và cha cô gái này biết.

Còn theo đơn tố cáo của Liên, trong thời gian quen nhau thường bị Kiên đánh đập vì ghen tuông nên quyết định chia tay. Sau đó, Kiên còn đe dọa giết cả nhà cô rồi khống chế, ép cởi đồ để chụp hình.

Sau thời gian bỏ trốn, sáng nay, Kiên được gia đình đưa đến Công an TP Vũng Tàu đầu thú.

Kiên từng bị Công an phường Rạch Dừa xử phạt hai lần vì đánh nhau và sử dụng ma túy.

Trang Lê

Tổng hợp/Theo Người đưa tin

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục