Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 15/09/2016 23:15 (GMT 7)

Tưng bừng lễ hội trung thu tại trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam

Tối ngày 15/9, tại trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư) diễn ra chương trình lễ hội trung thu. Đây là món quà đặc sắc thu hút đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự.

Tối ngày 15/9, tại trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam (số 2, Hoa Lư) diễn ra chương trình lễ hội trung thu. Đây là món quà đặc sắc thu hút đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự.

Tưng bừng lễ hội trung thu tại trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam 1

Tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng mùa thu sang.

Nhằm tạo nên sân chơi bổ ích, đem lại cho các em thiếu nhi nhiều tình yêu thương, nhiều tiếng cười, trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam phối hợp với Công ty tư vấn giáo dục Đào Vũ tổ chức chương trình lễ hội trung thu.

Tưng bừng lễ hội trung thu tại trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam 2
 

Tham gia lễ hội có sự góp mặt của ông Dương Văn Quỳnh (giám đốc trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam), ông Bùi Kì Đà (phó giám đốc trung tâm triển lãm) và ông Nguyễn Thành Đoàn (cố vấn tổ chức chương trình)… và hàng ngàn thiếu nhi và phụ huynh trên địa bàn Hà Nội.

Tưng bừng lễ hội trung thu tại trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam 3
 

Đến với lễ hội, các bạn thiếu nhi được hòa mình vào không khi vui tươi, háo hức của đêm hội với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng mùa thu sang, được nhận giải thưởng cho cuộc thi viết “ước mơ trăng rằm”, “ thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”.

Chị Mai Thi Thu (Quản lí giáo dục Đào Vũ) cho biết: “Đêm hội có rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhưng điểm nhấn chính là hoạt động buộc những mảnh giấy ghi ước mơ của các em vào bong và thả lên trời gửi đến chú cuội và chị Hằng. Hoạt động này nhằm cổ vũ, động viên các em học tập”.

Bé Nguyễn Thị Lan (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ: “em thấy vui khi được đến đây cùng bố mẹ, bố mẹ diện đồ công chúa cho em rất đẹp, em rất thích”.

Đức Hòa - Thúy Hồng 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục