Tung clip cưới lãng mạn, Âu Hà My gọi cuộc hôn nhân là duyên số, 'đúng người, đúng thời điểm'

Sau đám cưới đẹp như mơ của cô giáo Âu Hà My và chú rể Nguyễn Trọng Hưng vừa diễn ra vào ngày 2/10 với sự chúc phúc từ người thân và bạn bè. Mới đây, tình cũ của Duy Alex lại khiến CĐM vô cùng ghen tỵ khi đăng tải clip dài khoảng 5 phút về kể về mối tình với ông xã.

Qua clip cưới lãng mạn, nữ giảng viên Âu Hà My muốn gửi lời cảm ơn đến 2 người đàn ông vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình là bố ruột và chồng.

"Giờ mới hồi sức được khi trải qua một ngày đại lễ đáng nhớ với thật nhiều giọt nước mắt và niềm xúc động! Cám ơn mọi người đã có mặt chung vui với vợ chồng em và toàn bộ các ê-kíp đã cho em một đám cưới không thể lộng lẫy hơn. Mọi thứ về ngày hôm qua em sẽ giữ bí mật sau nhé, có quá nhiều điều và cảm xúc muốn gửi tới 2 người đàn ông: Bố của con và chồng!

Giữ bí mật clip tới phút cuối cùng để chiếu vào ngày đại lễ, không chỉ là một video mà còn là một câu chuyện, một sự tình cờ, một thời khắc định mệnh, người ta gọi là duyên số, đúng người, đúng thời điểm", nữ giảng viên xinh đẹp xúc động viết.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tung-clip-cuoi-lang-man-au-ha-my-goi-cuoc-hon-nhan-la-duyen-so-dung-nguoi-dung-thoi-diem-011531116.html
Sự kiện

Âu Hà My

Vợ cũ vừa có nghĩa cử cao đẹp, Trọng Hưng lại bị bắt gặp chở gái lạ trên phố Hà Nội
Vợ cũ vừa có nghĩa cử cao đẹp, Trọng Hưng lại bị bắt gặp chở gái lạ trên phố Hà Nội

Mới đây, một dân mạng đã vô tình bắt gặp chàng đạo diễn trẻ Trọng Hưng đang giải quyết rắc rối khi va chạm giao thông trên phố Hà Nội. Không quan tâm đến diễn biến vụ tai nạn, dân mạng chỉ tò mò danh tính cô gái đang ngồi trên xe của chồng cũ Âu Hà My.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục