Trang chủ » Giải trí » Nhạc
Thứ tư, 27/12/2017 10:53 (GMT 7)

Không phải "Hai mùa Noel", đây mới là ca khúc Bolero đầu tiên mà Tùng Dương từng hát

Tối 24/12, Tùng Dương khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi ngẫu hứng hát một đoạn nhỏ ca khúc “Hai mùa Noel” theo điệu Bolero. Tuy nhiên ít ai nhớ rằng, 2 năm trước trong chương trình Tình Bolero, nam ca sĩ đã thể hiện trọn vẹn ca khúc Rồi mai tôi đưa em.

Tối 24/12, Tùng Dương khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi ngẫu hứng hát một đoạn nhỏ ca khúc “Hai mùa Noel” theo điệu Bolero. Tuy nhiên ít ai nhớ rằng, 2 năm trước trong chương trình Tình Bolero, nam ca sĩ đã thể hiện trọn vẹn ca khúc Rồi mai tôi đưa em.

Trước đó, trong đêm “Hoà nhạc Imagine - In the Spotlight” tối 24/12, ca sĩ Tùng Dương không chỉ chinh phục với giọng hát sẵn có mà còn gây ấn tượng với bộ trang phục màu trắng, đeo đôi cánh thiên thần.

Tùng Dương đã khiến khán giả vô cùng phấn khích khi ngẫu hứng hát một đoạn nhỏ ca khúc “Hai mùa Noel” theo điệu bolero: “Mùa noel đó chúng ta quen bên giáo đường/Mùa noel đó anh dắt em vào tình yêu/ Quỳ bên hang sâu nghe lời kinh thánh vang cầu/ Nhìn nhau không nói nên câu/ Vì biết nói nhau gì đâu…”, “Hai mùa Noel”.

Dù hát chưa thật sự ra “chất” bolero nhưng Tùng Dương vẫn được cổ vũ nhiệt tình vì thể hiện khá mùi mẫn. Tùng Dương chia sẻ, anh muốn thể hiện tình cảm với dòng nhạc này và để khán giả đánh giá xem anh hát có được không. “Đây là câu trả lời cho những hoài nghi Tùng Dương không hát được bolero”, nam ca sĩ hài hước nói.

4 tháng sau phát ngôn ồn ào "Già trẻ lớn bé đắm đuối Bolero là sự thụt lùi", màn biểu diễn này của Tùng Dương tiếp tục vấp phải nhiều lời chê bai về khả năng hát Bolero của mình. 

Trước "búa rìu" dư luận, Tùng Dương từ chối trả lời báo chí tuy nhiên ở phần bình luận trên Facebook cá nhân, nam ca sĩ lại khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận mình hát Bolero chỉ tàm tạm:

"Anh hát Bolero tàm tạm thôi, hát chơi cho vui. Chứ cuộc đời này mới là nguồn cảm hứng cho anh theo đuổi", Tùng Dương viết.

Tùng Dương cũng tỏ ra khá bình thản khi đối mặt với những ồn ào: "Nhạc và giọng, tiếng đàn của Diana bao giờ cũng tĩnh hoàn toàn... thế giới trôi đi, ta không vội".

Đức Hòa (tổng hợp)

Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Cùng chuyên mục