Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà

Cường Đô la và Kim Lý, người đến trước người đến sau trong mối tình với Hồ Ngọc Hà, tưởng rằng 'không đội trời chung' nhưng cũng vì một nữ nhân mà cùng làm điều này.

Trân trọng và hết mình với hiện tại khi ở bên Hồ Ngọc Hà

Cường Đô la và Kim Lý là hai người đàn ông với 2 tính cách hoàn toàn khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau, nhưng khi ở bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Kim Lý và Cường Đô la đều bộc lộ ra những điểm chung ít ai ngờ đến.

Một trong số đó chính là việc không quan tâm đến quá khứ và sống hết mình với hiện tại.

Đối với Cường Đô la, trong thời gian yêu Hồ Ngọc Hà, những thị phi của 'nữ hoàng giải trí' luôn bủa vây và cặp đôi gặp không ít những sóng gió.

Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà 1Cường Đô la thời điểm hạnh phúc bên Hồ Ngọc Hà. Ảnh: Internet

Hồ Ngọc Hà liên tục bị đào bới chuyện quá khứ, chuyện tình cảm với người chồng năm 16 tuổi.

Không ít người cho rằng cô vì mê gia tài của người đàn ông này nên đã nói dối việc có bầu để cưới được anh.

Bỏ qua những ồn ào này, Cường Đô la thẳng thắn với truyền thông rằng anh chỉ quan tâm đến con người của Hồ Ngọc Hà khi đến với cô chứ không quan tâm đến quá khứ.

Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà 2Hồ Ngọc Hà tình tứ bên Kim Lý. Ảnh: Internet

Vị thiếu gia cũng khẳng định anh tôn trọng quá khứ của mỗi người và rất cởi mở về vấn đề này.
Đối với Kim Lý, là người đến sau nhưng không vì thế khiến nam diễn viên cảm thấy chạnh lòng.

Thời điểm công khai tình cảm, Hồ Ngọc Hà cũng bị dư luận công kích không ít khi đào xới lại chuyện xưa của cô và đại gia Chu Đăng Khoa.

Nữ hoàng giải trí bị tố là 'tiểu tam' phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác.

Tuy nhiên, Kim Lý cũng cho biết anh không bận tâm đến những ồn ào xoay quanh Hồ Ngọc Hà.
Nam diễn viên chia sẻ rằng anh chỉ muốn hướng đến những điều tốt đẹp mà không muốn bận tâm đến những chuyện cũ của cả hai.

Luôn đứng ra làm 'lá chắn' bảo vệ người tình khi dư luận công kích

Ngay từ khi bước chân vào showbiz cho đến khi được mệnh danh là 'Nữ hoàng giải trí', Hồ Ngọc Hà liên tục bị thị phi bủa vây.

Nhất là khi cô sinh ra trong một gia đình không mấy giàu có ở Quảng Bình nhưng lại có cuộc sống sang chảnh nên khó tránh khỏi chuyện được 'bao nuôi' mới có cuộc sống sung túc. 
Khi đến với Cường Đô La, cô cũng không thoát khỏi danh 'ăn bám đại gia' để có nhà lầu, xe sang.

Bấp chấp những đàm tếu, Cường Đô La đã thẳng thừng đáp trả truyền thông, không ngần ngại bảo vệ bạn gái với lời khẳng định như chắc nịch 'Tôi không mua nhà, mua xe cho Hồ Ngọc Hà'.

Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà 3Cường Đô la luôn đứng ra bảo vệ bạn gái của mình. Ảnh: Internet

Thậm chí nam đại gia còn cho rằng đến thời điểm hiện tại, anh cũng chưa cho cô được nhiều thứ ngoài tình cảm.

Sau khi chia tay, Cường Đô la vẫn dành những lời tốt đẹp đến bạn gái cũ, không chút ngần ngại.

Đối với Kim Lý mà nói, mối tình nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ nhưng không vì lẽ đó mà nó không gặp sóng gió.

Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà 4Kim Lý luôn đứng ra bảo vệ bạn gái trước sóng gió. Ảnh: Internet

Có không ít các antifan vẫn công kích Hồ Ngọc Hà với những bình luận như 'Tiểu tam', 'ăn bám'; 'Đẹp người nhưng xấu nết'...

Bấp chất mọi lời công kích, Kim Lý thản nhiên đáp trả cực bình tĩnh 'Bạn không nên nói về Hồ Ngọc Hà như vậy'.

Nếu không có đủ tình yêu, hoặc giả Hồ Ngọc Hà không đủ tốt thì hai nam nhân đã gắn bó với cô sẽ không thốt lên những lời như thế.

Thường xuyên cho các fan ăn 'cẩu lương'

Cũng như bao cặp đôi tình tứ bên nhau khác, trong thời điểm yêu nhau, cả Cường Đô la và Kim Lý đều dành cho Hồ Ngọc Hà những lời 'có cánh'.

Vị đại gia phố núi Cường Đô la từng chia sẻ thành thật rằng Hồ Ngọc Hà là người sống thật, luôn biết quan tâm đến mọi người.

Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà 5Thường xuyên cho người hâm mộ ăn cẩu lương. Ảnh: Internet

'Cô ấy sống rất thật, biết quan tâm và hy sinh nhiều thứ cho tôi. Tôi thấy không lý do gì mình lại không yêu người phụ nữ như thế. Một điểm nữa, chúng tôi rất hợp ý trong mọi chuyện', Cường Đô la từng chia sẻ.

Về phần Kim Lý, có lẽ những gì thời gian qua đã đủ hiểu anh nâng niu và trân trọng Hà Hồ đến cỡ nào.

Thường xuyên khoe những lời ngọt ngào, dành cho nhau những cái ôm tình tứ, nắm tay hay ánh mắt ẩn ý tại sự kiện.

Bất cứ khi nào có cơ hội, Kim Lý đều có những hành động khẳng định chủ quyền của mình. 
Kim Lý cũng từng nhận xét về bạn gái của mình rằng Hồ Ngọc Hà là người biết quan tâm đến người khác và là người có chiều sâu.

Cả hai đều rất được lòng song thân phụ mẫu của Hà Hồ

Dù thời điểm yêu Kim Lý hay Cường Đô la, Hồ Ngọc Hà đều dẫn người yêu về ra mắt gia đình.

Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà 6Hình ảnh thân thiết của cặp đôi. Ảnh: Internet

Đáng nói là cả Cường Đô la và Kim Lý đều được gia đình Hồ Ngọc Hà rất yêu quý.

Điều này thể hiện qua nhiều tấm ảnh thân thiết giữa bố mẹ Hồ Ngọc Hà với Cường Đô la trước đây và Kim Lý ở thời điểm hiện tại.

Ứng xử văn minh hậu chia tay

Cả Cường Đô la và Kim Lý đều chung quan điểm 'Chia tay vẫn là bạn'.

Những gì họ thể hiện sau khi một mối tình đổ vỡ cho thấy điều đó.

Từng là 'tình địch' nhưng Cường Đô la, Kim Lý đều chấp nhận điều này khi ở bên Hồ Ngọc Hà 7Kim Lý đối xử văn minh sau chia tay với Trương Ngọc Ánh. Ảnh: Internet

Dù đã hạnh phúc bên Đàm Thu Trang, nhưng mối quan hệ giữa Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà vẫn tốt đẹp khi cả hai đều có tiếng nói chung trong việc nuôi dạy con cái, phát biểu về đối phương trước truyền thông và dành cho nhau một sự trân trọng nhất định.

Về phía Kim Lý, ai cũng biết trước khi đến với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã có mối tình với Trương Ngọc Ánh.

Ở thời điểm hiện tại, Kim, Ký và Trương Ngọc Ánh vẫn dành cho nhau những lời chúc phúc và mối quan hệ tốt đẹp.

Chính sự văn minh và tử tế tỏng tình yêu của những người trong cuộc khiến không ít người phải ngưỡng mộ.


Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/tung-la-tinh-dich-nhung-cuong-do-la-kim-ly-deu-chap-nhan-dieu-nay-khi-o-ben-ho-ngoc-ha-011555501.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục