Tươi cười chụp ảnh ở hiện trường tai nạn thảm khốc, nữ phóng viên bị sa thải

Một nữ phóng viên Trung Quốc đã bị sa thải sau khi vô tư cười đùa chụp ảnh selfie tại hiện trường một vụ tai nạn thảm khốc khiến 18 người thiệt mạng.

Một nữ phóng viên Trung Quốc đã bị sa thải sau khi vô tư cười đùa chụp ảnh selfie tại hiện trường một vụ tai nạn thảm khốc khiến 18 người thiệt mạng.

Theo China Daily News, cô gái tên Lăng, thuộc kênh Âm nhạc Giao thông của một đài phát thanh, là một trong những phóng viên có mặt tại đường cao tốc ở thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, nơi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Tươi cười chụp ảnh ở hiện trường tai nạn thảm khốc, nữ phóng viên bị sa thải 1

Lăng tươi cười chụp ảnh tại vụ tai nạn. Ảnh: People's daily

Trong những bức ảnh được đăng tải trên mạng, Lăng vẫn tươi cười chụp ảnh và khoe thẻ phóng viên. Trong khi đó, đằng sau cô này là hiện trường 30 ôtô liên tục đâm vào nhau trong thời tiết sương mù dày đặc.

Hành động của cô vấp phải sự chỉ trích gay gắt trong dư luận.

Ban lãnh đạo kênh Âm nhạc Giao thông sau đó đã nhóm họp và quyết định sa thải Lăng, đồng thời đình chỉ người đứng đầu kênh.

Tươi cười chụp ảnh ở hiện trường tai nạn thảm khốc, nữ phóng viên bị sa thải 2

Lính cứu hỏa và quân đội tại hiện trường tai nạn. 

Vụ tai nạn đã khiến 18 người thiệt mạng và 19 người bị thương, gây tắc nghẽn giao thông kéo dài 3-4 km. Hơn 20 xe cứu hỏa được điều tới hiện trường và ngọn lửa được khống chế sau đó gần 3 giờ.

Giới chức đang điều tra vụ việc.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục