Tưởng con mất tích, bà mẹ tá hỏa khi tìm thấy con ở nơi không thể ngờ tới

Bà mẹ TanaLee Oliver tại bang Geogre, Utah (Mỹ) đã hoảng hốt tưởng rằng con gái mình mất tích khi cô tìm khắp từ trên nhà xuống bếp mà không thấy con gái đâu. Rồi cô đã tìm thấy con gái ở một nơi không thể ngờ tới.

Bà mẹ TanaLee Oliver tại bang Geogre, Utah (Mỹ) đã hoảng hốt tưởng rằng con gái mình mất tích khi cô tìm khắp từ trên nhà xuống bếp mà không thấy con gái đâu. Rồi cô đã tìm thấy con gái ở một nơi không thể ngờ tới.

Mẹ TanaLee đã hốt hoảng tưởng con , gọi khắp nhà xem bé Scarlett ở đâu. Chỉ vài giây sau khi lần theo tiếng đáp của cô bé, TanaLee đã trông thấy con gái của mình đang chễm chệ trên nóc tủ lạnh. Sau khi định thần lại, mẹ TanaLee không hiểu sao con lại leo lên đó được, khi xung quanh không có đồ vật hỗ trợ nào, rồi cô bé đã “tái trình diễn” màn leo lên nóc tủ một cách ngoạn mục cho mẹ xem. Mẹ TanaLee đã kịp thời ghi lại trình độ leo trèo của cô bé bằng camera của mình và chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

TanaLee Oliver cho biết: “Tôi đang dọn dẹp ở khu bếp và không nghe thấy tiếng của Scarlett. Tôi lớn tiếng gọi xem con bé đang ở đâu, và khi con bé vừa đáp “đây ạ”, tôi nghe thấy tiếng con bé ở rất gần”, TanaLee tả lại cho Caters News nghe: “Tôi tìm quanh bếp mà vẫn chẳng thấy con bé đâu – tới khi con bé đáp: “Trên đây cơ mà mẹ! Đó là lúc tôi vội vã ngẩng đầu lên, tôi bắt gặp con bé đang ở một chỗ vô cùng nguy hiểm!".

Tưởng con mất tích, bà mẹ tá hỏa khi tìm thấy con ở nơi không thể ngờ tới 1

Không ai nghĩ một cô bé nhỏ xíu như vậy lại có sức khỏe dẻo dai đến thế!

“Con bé đang ở trên nóc tủ lạnh! Con bé đang ngồi ở góc trái trên nóc tủ. Hóa ra con bé muốn lấy cái bút ở đó - những thứ mà tôi đã cố cất ở nơi thật cao để "tránh xa tầm với của trẻ nhỏ", TanaLee sửng sốt diễn tả lại.

"Tôi vô cùng ngạc nhiên, nhưng đây cũng không phải lần đầu tiên tôi được chứng kiến cảnh này. Ngày xưa, anh trai con bé là Liam cũng từng leo lên nóc tủ như thế khi thằng bé mới chỉ 15 tháng tuổi", TanaLee nói. "Mới đó mà đã 7 năm và tôi lại ở đúng cái nơi ngày xưa tôi từng đứng trông chừng Liam, có điều lần này là đứa út và là một cô bé".

TanaLee đã yêu cầu con gái leo lại lên nóc tủ một lần nữa. Khi cô thấy con gái mình thao tác nhanh nhẹn như một chú khỉ con, cô ngay lập tức bật camera lên để quay.

Bé Scarlett chưa bao giờ để bị thương những khi leo trèo, nhưng dù vậy mẹ TanaLee vẫn luôn cẩn thận chú ý và đặt ra những giới hạn riêng.

Tưởng con mất tích, bà mẹ tá hỏa khi tìm thấy con ở nơi không thể ngờ tới 2

Cô bé đã leo tới đỉnh tủ lạnh thành công!

"Bạn hẳn sẽ ngạc nhiên vô cùng khi thấy con mình vượt qua những giới hạn mà chúng ta nghĩ rằng con không thể làm được. Các con có hàng ngàn khả năng khác nhau mà đôi khi chúng ta không thể ngờ tới, đó là điều mà tôi học được khi làm mẹ", cô chia sẻ. Vậy nên mỗi cha mẹ, song song với sự bao bọc yêu thương, hãy tin tưởng và cho các con cơ hội để bộc lộ bản thân nhiều hơn nữa. Đó là cách giúp các bé tự khám phá bản thân và hình thành sự tự tin ngay từ khi còn nhỏ.

Theo aFamily/Trí Thức Trẻ

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục