Tưởng túi rác trôi sông, khi mở ra mới biết điều kỳ diệu tuyệt vời bên trong

Khi đang đi xuồng trên sông Blackstone ở Massachusetts, thì bất ngờ một nhóm người nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ bao tải.  Và những gì họ tìm thấy thật kỳ diệu.

Khi đang đi xuồng trên sông Blackstone ở Massachusetts, thì bất ngờ một nhóm người nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ bao tải.  Và những gì họ tìm thấy thật kỳ diệu.

Theo trang NBC, hai chiếc xuồng đang đi trên sông Blackstone ở Massachusetts thì nghe thấy một âm thanh kỳ lạ. Những tiếng rít nhẹ dường như phát ra từ một bao tải đựng khoai đang trôi nổi theo dòng nước. Khi mở chiếc bao tải, họ phát hiện bên trong có 6 chú chó sơ sinh, chúng chỉ mới được tầm 1 tuần tuổi.

Theo một bài đăng trên Facebook, thì những chú chó này hiện đang thích nghi với hoàn cảnh rất tốt.

Tưởng túi rác trôi sông, khi mở ra mới biết điều kỳ diệu tuyệt vời bên trong 1
Ảnh NBC

Cảnh sát trưởng Uxbridge, Jeff Lourie nói: “Thật vô lý, bạn không thể tưởng tượng được cái gì đang xảy ra trong đầu tôi – một sĩ quan cảnh sát 29 năm. Ai có thể làm điều đó – vất 6 chú chó mới sinh vào bao tải và thả xuống sông cơ chứ?“.

Hiện nay những chú cho này đều được chăm sóc tại Trung tâm động vật Uxbridge.Chúng được cho ăn thức ăn, men vi sinh và cả kháng sinh. Những chú chó đáng yêu sẽ được nhận nuôi trong một vài tháng nữa.

Theo đó, cảnh sát đang tìm kiếm một người đàn ông đi xe đạp leo núi, người đã xuất hiện ở khu vực River Road vào khoảng 11h30 sáng đến 1h chiều. Các cơ quan chức năng cho biết, ai làm điều này đều sẽ bị trừng phạt đến mức tối đa của luật pháp.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục