Trang chủ » Thể thao » Bóng đá
Thứ ba, 20/05/2014 08:55 (GMT 7)

Tuyển thủ nữ Việt Nam trông xe, bán than kiếm thêm thu nhập

Đằng sau vinh quang sân cỏ của các cô gái vàng Việt Nam là cuộc sống vô cùng khó khăn mà họ phải vượt lên bằng chính nỗ lực bản thân.

Đằng sau vinh quang sân cỏ của các cô gái vàng Việt Nam là cuộc sống vô cùng khó khăn mà họ phải vượt lên bằng chính nỗ lực bản thân.

Tiền đạo Nguyễn Thị Hòa

 

Hoàn cảnh gia đình Hòa rất khó khăn khi mẹ cô phải cắt bỏ hai chân vì tai nạn. Bố Hòa là thương binh 4/4, bị mất sức lao động, đang phải chiến đấu với chứng bệnh teo cơ chân do di chứng. Tranh thủ những khi không tập trung đá bóng, Hòa lại phụ giúp gia đình trông xe, bán than kiếm thêm thu nhập.

Tiền vệ Nguyễn Thị Liễu

 

Nữ tuyển thủ đã phải nén nỗi đau mất mẹ, chỉ xin nghỉ 3 ngày để chịu tang trước khi lên đường cùng ĐT nữ Việt Nam tập huấn tại Bahrain chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ châu Á đang diễn ra tại TP.HCM.

Tiền vệ Nguyễn Thị Muôn

Liên tục gặp phải chấn thương, nặng nhất là tai nạn đứt dây chằng đầu gối phải, nhưng với tình yêu bóng đá mãnh liệt, tiền vệ Nguyễn Thị Muôn đã vượt qua tất cả để sát cánh bên các đồng đội cùng quyết tâm chinh phục tấm vé dự VCK World Cup 2015 tại Canada.

VideoNguyễn Thị Muôn - nữ cầu thủ của những chấn thương

 

Tùng Lê (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh (Tổng hợp)
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục