Ngây ngất ngắm tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude

(Tinmoi.vn) Ngắm những kiệt tác nghệ thuật này ít ai nghĩ rằng được tạo nên bởi những thiếu nữ khoả thân không một mảnh vải che thân.

(Tinmoi.vn) Ngắm những kiệt tác nghệ thuật này ít ai nghĩ rằng được tạo nên bởi những thiếu nữ khoả thân không một mảnh vải che thân.

Cecelia Webber, nghệ sỹ nổi tiếng người Mỹ, đã chụp những cơ thể nude, sau đó lắp ghép thành những bức tranh về các loài hoa và những cánh bướm đa sắc màu tuyệt đẹp.

Ngắm những tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude:

 

 

Ba năm trước, Cecilia Webber tốt nghiệp ngành khoa học thần kinh từ Đại học Nam California. Phần lớn thời gian làm việc của cô là ở trong phòng thí nghiệm, nhưng cô thích chụp ảnh trong những lúc rảnh rỗi.

Ngây ngất ngắm tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude 4
 
Ngây ngất ngắm tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude 5

Để sáng tạo nên những tác phẩm mãn nhãn người xem như trên thật không đơn giản chút nào, Webber phải dành rất nhiều thời gian để phác thảo ý tưởng, tìm kiếm các tư thế phù hợp cho mỗi tác phẩm. Webber thường phải chụp hơn 50 bức ảnh của một tư thế duy nhất để chắc chắn rằng cô chọn được một tư thế hoàn hảo cho tác phẩm của mình.

Ngây ngất ngắm tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude 6
 
Ngây ngất ngắm tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude 7

Sau đó đến phần cắt, xoay, pha màu và lắp ghép các cơ thể người mẫu nude thành những bông hoa đa sắc. Có những lúc cô phải chụp hơn 700 bức ảnh mới đạt được hiệu ứng mong muốn và đôi khi cô phải mất hai tháng mới hoàn thành xong một tác phẩm.

Ngây ngất ngắm tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude 8
 
Ngây ngất ngắm tuyệt tác nghệ thuật từ thiếu nữ nude 9

Sau tất cả những nỗ lực sáng tạo của Webber, cô đã hoàn thành được những tác phẩm tuyệt vời, khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng, thán phục.

Thoa Nguyễn (TH)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục