tỷ phú Phạm nhật vượng - Các bài viết về tỷ phú Phạm nhật vượng, tin tức tỷ phú Phạm nhật vượng

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tỷ phú Phạm nhật vượng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tỷ phú Phạm nhật vượng và chia sẻ thông tin tỷ phú Phạm nhật vượng trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về tỷ phú Phạm nhật vượng

Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Sau màn ra mắt VinFast ấn tượng, tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vượt xa cả chủ tịch Hyundai Motor Theo số liệu mới nhất từ Forbes, tài sản của tỷ phú hiện đã cán mốc 6,7 tỷ USD, xếp thứ 235 trong bảng xếp hạng những người giàu có nhất hành tinh. Đây là thứ hạng cao nhất từ trước đến nay của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top ông bầu bóng đá giàu nhất Châu Á Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top ông bầu bóng đá giàu nhất Châu Á Mặc dù mới tham gia hoạt động đầu tư phát triển bóng đá chưa lâu nhưng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, đã lọt vào top những ông bầu giàu nhất châu Á.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Điều đặc biệt về chiếc xe gắn liền với tỷ phú Phạm Nhật Vượng thời khởi nghiệp Điều đặc biệt về chiếc xe gắn liền với tỷ phú Phạm Nhật Vượng thời khởi nghiệp Đó là một trong những biểu tượng thành công của công nghiệp ô tô Liên Xô, được ví như Mercedes của khối Xã hội chủ nghĩa.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về tỷ phú Phạm nhật vượng

Trung Nguyên chi 5 tỷ USD để tặng sách, số tiền xấp xỉ tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng? Trung Nguyên chi 5 tỷ USD để tặng sách, số tiền xấp xỉ tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng? Cuối tháng 6 vừa qua, Trung Nguyên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ công bố sẽ trao tặng 200 triệu cuốn sách với tổng nguồn lực chi phí 5 tỷ USD (tương đương hơn 110.000 tỷ đồng). Kế hoạch tặng sách kéo dài trong 5 năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng chóng mặt, sắp lọt top 200 người giàu nhất thế giới Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng chóng mặt, sắp lọt top 200 người giàu nhất thế giới Tính đến ngày 3/7, giá trị tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup là 7,1 tỷ USD, đứng thứ 218 trong danh sách những tỷ phú có khối tài sản lớn nhất thế giới, theo cập nhật từ bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xem chữ ký Xem chữ ký "đáng giá nghìn tỷ" của các doanh nhân quyền lực trên thương trường Việt Nét chữ nết người, chữ ký cũng thể hiện phần nào con người của chủ nhân. Bất kỳ ai cũng có một chữ ký riêng cho mình. Nó được ví như con dấu cá nhân, độc quyền và là dấu hiệu nhận biết một người. Đối với các tỷ phú cũng vậy, chữ ký không chỉ có giá trị pháp lý trong các văn bản mà còn có thể bật mí rất nhiều điều thú vị về con người.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kể chuyện Vinfast, tiết lộ lý do chọn làm xe hơi thương hiệu Việt Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kể chuyện Vinfast, tiết lộ lý do chọn làm xe hơi thương hiệu Việt Mục tiêu của tôi không có gì thay đổi, về bản chất vẫn là làm đẹp cho đời. Nhà đẹp, các công trình đẹp là vật thể, còn các giá trị về tinh thần, sức khỏe là phi vật thể. Làm được một thương hiệu VN nổi tiếng, được tôn trọng, được đánh giá cao trên thế giới thì đó là giá trị tinh thần cho cả dân tộc chúng ta chứ không phải riêng VinGroup...

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang sở hữu khối tài sản thực tế trị giá bao nhiêu? Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang sở hữu khối tài sản thực tế trị giá bao nhiêu? Theo nguồn tin của chúng tôi, tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện đang sở hữu 92,88% CTCP Tập đoàn Đầu tư Việt Nam. Đây là công ty sở hữu 33,4% vốn tại Vingroup. Như vậy, tổng tỷ lệ sở hữu của ông Vượng tại Vingroup lên tới hơn 60%.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Phạm Nhật Vượng trở thành người Việt giàu nhất thế giới, vượt qua Tổng thống Mỹ Donald Trump Phạm Nhật Vượng trở thành người Việt giàu nhất thế giới, vượt qua Tổng thống Mỹ Donald Trump Ngay sau cú chào sàn chấn động của ông Phạm Nhật Vượng, khối tài sản của vị tỷ phú USD của Việt Nam đầu tiên đã tăng mạnh, đứng thứ 665 trên thế giới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết kiếm 200 tỷ/ngày, vượt xa tỷ phú USD Việt Nam Tỷ phú Trịnh Văn Quyết kiếm 200 tỷ/ngày, vượt xa tỷ phú USD Việt Nam Chỉ sau một quý đầu năm 2017 mà tổng tài sản của tỷ phú Trịnh Văn Quyết đã tăng lên 51.700 tỷ đồng, vượt xa mức 32.000 tỷ đồng của tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng lên hơn 49.000 tỷ đồng Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng lên hơn 49.000 tỷ đồng Tạp chí Forbes đã cập nhật tổng số tài sản ròng hiện tại của tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam – Phạm Nhật Vượng, qua đó cho thấy số tài sản của ông đã tăng lên 2,2 tỷ USD (49.150 tỷ đồng).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm hơn nghìn tỷ chỉ sau 1 tuần Tỷ phú Phạm Nhật Vượng kiếm hơn nghìn tỷ chỉ sau 1 tuần Bằng hành động “tuyên chiến” với hàng tiêu dùng Thái Lan, cổ phiếu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tăng thêm 4.850 tỷ đồng, việc này giúp ông sở hữu thêm hơn 1 nghìn tỷ đồng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Báo Nga viết về người giàu nhất Việt Nam - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng Báo Nga viết về người giàu nhất Việt Nam - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng Trang tin chuyên về kinh doanh của Nga Fastsalttimes đã đăng bài viết với tiêu đề “Hành trình từ mỳ gói và tua-vít trong túi đến người giàu nhất Việt Nam.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

“Túi tiền” khổng lồ của đại gia đầu tư nghìn tỷ vào Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc “Túi tiền” khổng lồ của đại gia đầu tư nghìn tỷ vào Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc chính thức được Vingroup đầu tư 1.275 tỷ đồng vào xây dựng công trình cảng hành khách.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phạm Nhật Vượng dẫn đầu khối siêu giàu với giá trị cổ phiếu đạt tới 20.400 tỷ Phạm Nhật Vượng dẫn đầu khối siêu giàu với giá trị cổ phiếu đạt tới 20.400 tỷ Là tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam, nhiều người cho rằng, ông Phạm Nhật Vượng nắm giữ khối tài sản lên tới 3 tỷ USD.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Ông Phạm Nhật Vượng “bay hơi” 4.000 tỷ đồng trong 1 tháng Ông Phạm Nhật Vượng “bay hơi” 4.000 tỷ đồng trong 1 tháng Theo Forbes, chỉ trong vòng 1 tháng, tổng tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã giảm khoảng 200 triệu USD chỉ còn 1,5 tỷ USD và tụt hơn 100 bậc trên bảng xếp hạng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5