U19 Việt Nam 0-7 U19 Nhật Bản: Kém hơn về mọi mặt

(Tinmoi.vn) Rõ ràng U19 Nhật Bản hơn hẳn các cầu thủ U19 Việt Nam về mọi mặt. Trận thua của U19 Việt Nam đã được dự đoán trước nhưng tỷ số 7-0 có lẽ vẫn gây sốc đối với NHM.

(Tinmoi.vn) Rõ ràng U19 Nhật Bản hơn hẳn các cầu thủ U19 Việt Nam về mọi mặt. Trận thua của U19 Việt Nam đã được dự đoán trước nhưng tỷ số 7-0 có lẽ vẫn gây sốc đối với NHM.

 

U19 Việt Nam 0-7 U19 Nhật Bản: Kém hơn về mọi mặt 5

Được chờ đợi rất nhiều nhưng U-19 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ được đối thủ U-19 Nhật Bản hơn hẳn về đẳng cấp.

 

Ngay sau khi giao bóng, U19 Việt Nam đã để mất bóng rất nguy hiểm ở phần sân nhà. Không bỏ lỡ cơ hội, Takumi bên phía U19 Nhật Bản đã xử lý khéo léo trong vòng cấm để loại bỏ toàn bộ hàng thủ của U19 Việt Nam trước khi kết thúc nhẹ nhàng mở tỉ số. Chưa kịp định thần, các học trò của HLV Guillaume Graechen đã phải nhận bàn thua thứ 2 ngay chỉ 4 phút sau.

 

Bị thủng lưới từ sớm, các cầu thủ U19 Việt Nam đã cố gắng dồn lên tấn công. Trong khi các cầu thủ của chúng ta chưa thể tiếp cận được khung thành của U19 Nhật Bản thì đã phải nhận thêm 2 bàn thua ở phút 17 và 20 của trận đấu.

Bị dẫn 4 bàn chỉ sau 20 phút, U19 Việt Nam vẫn bình tĩnh tổ chức các đợt tấn công. Những sự thay đổi người của HLV Guillaume Graechen vẫn không thể giúp U19 Việt Nam chọc thủng hàng phòng ngự đầy kinh nghiệm của U19 Nhật Bản. Không chỉ phòng ngự chắc chắn, U19 Nhật Bản cho thấy họ là đội bóng toàn diện khi liên tục tạo ra những đợt tấn công nguy hiểm.

Sang hiệp 2, U19 Nhật Bản tổ chức tấn công ngay từ đầu khiến U19 Việt Nam phải vất vả cản phá. Trong khi đó, các học trò của HLV Guillaume Graechen cũng tạo ra được một số đường bóng khởi sắc hơn nhưng vẫn không thể gây nguy hiểm lên cầu môn của đội khách. Trong một thế trận áp đảo hoàn toàn, U19 Nhật Bản dễ dàng có thêm 3 bàn thắng để ấn định chiến thắng 7-0. Thắng trận này, hi vọng vô địch đã sống lại với U-19 Nhật Bản. Ở lượt đấu cuối vào ngày 10-1, U-19 Nhật Bản sẽ quyết đấu với đội đầu bảng U-19 AS Roma để tranh ngôi vô địch.

Video trận đấu U19 Việt Nam - U19 Nhật Bản

T.A.KT

Tinmoi/ Seatimes

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục