U19 Việt Nam đá giao hữu với Liên quân JMG Bỉ và JMG Ghana

ĐT U19 Việt Nam sẽ bước vào trận thi đấu giao hữu thứ 2 trên đất Bỉ gặp Liên quân JMG Bỉ và JMG Ghana vào lúc 21h00 tối nay 01/04 (theo giờ VN).

ĐT U19 Việt Nam sẽ bước vào trận thi đấu giao hữu thứ 2 trên đất Bỉ gặp Liên quân JMG Bỉ và JMG Ghana vào lúc 21h00 tối nay 01/04 (theo giờ VN). 

U19 Việt Nam đá giao hữu với Liên quân JMG Bỉ và JMG Ghana 5

Trùm Tỉnh(số 12) được Cựu HLV ĐT Hà Lan khen ngợi trong trận thắng 4-2 U19 Montverde

Theo thông tin từ BHL ĐT U19 Việt Nam, thầy trò HLV Guillaume Graechen sẽ bước vào thi đấu trận giao hữu thứ ba trên đất Bỉ gặp Liên quân học viện Bỉ JMG + Ghana JMG. Trong quá trình tập huấn tại Bỉ, U19 Việt Nam cũng đã từng thi đấu với Liên minh JMG (Ai Cập, Bỉ và Ghana) và đã để thua 1-3. Sau đó, đoàn quân của HLV Guillaume Graechen đã giành chiến thắng trước U19 Học viện Montverde với tỷ số 4-2.

Trong quá trình tập huấn và thi đấu tại Anh cũng như Bỉ, HLV Guillaume Graechen rất hài lòng về khả năng triển khai lối chơi cũng như kiểm soát bóng của các học trò. Tuy nhiên, ông thầy người Pháp lại tỏ ra thất vọng về khả năng dứt điểm của các chân sút U19 Việt Nam. Trong trận chiến thắng 4-2 trước Học viện Montverde, các cầu thủ trẻ đến từ Việt Nam đã cải thiện được đáng kể về khả năng dứt điểm. Nhưng HLV Guillaume Graechen vẫn mong các cầu thủ phải tận dụng mọi cơ hội có được nên ông liên tục cho U19 Việt Nam luyện dứt điểm trong những buổi tập vừa qua.  

Trong trận đấu tối nay gặp Liên quân JMG Bỉ + Ghana, Công Phượng, Văn Toàn, Lâm Ti Phông chắc chắn sẽ được HLV Guillaume Graechen tiếp tục sử dụng trong đội hình đá chính khi chấn thương của Công Phượng đã hồi phục 100%. Trong trận thắng 4-2 trước U19 Học viện Montverde, bộ 3 cầu thủ đã thi đấu rất ấn tượng. Bên cạnh đó, khả năng ra sân của Thanh Tùng và Thanh Hậu vẫn bỏ ngỏ bởi chấn thương chưa bình phục hoàn toàn.

Vừa qua, theo thông báo thì ĐT U19 Việt Nam nằm cùng với 2 đối thủ nặng ký nhất châu lục là U19 Nhật Bản và U19 Australia tại Giải U19 Đông Nam Á 2014 diễn ra tại Hà Nội vào tháng 9 tới. Đây được coi là khó khăn lớn đối với thầy trò HLV Guillaume Graechen. Tuy nhiên, vị chiến lược gia người Pháp lại cho rằng được gặp các đối thủ mạnh tại giải đấu này ngay từ vòng bảng là cơ hội tốt cho các cầu thủ U19 VN chuẩn bị tốt cho VCK U19 châu Á.

Nguồn Thethao247.vn - ĐSPL

Tin Liên Quan
Nguyễn Trọng Cảnh
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục