HAGL dễ thở tại VCK U21 Quốc gia 2015

Theo kết quả bốc thăm chia bảng VCK U21 QG 2015, HAGL rơi vào bảng đấu khá dễ thể khi cùng bảng với An Giang, Thừa Thiên Huế và chủ nhà TP.HCM.

Theo kết quả bốc thăm chia bảng VCK U21 QG 2015, HAGL rơi vào bảng đấu khá dễ thể khi cùng bảng với An Giang, Thừa Thiên Huế và chủ nhà TP.HCM. 

HAGL dễ thở tại VCK U21 Quốc gia 2015 1

Minh Vương sẽ góp mặt cùng U21 Gia Lai tham dự VCK u21 QG 2015

Hôm qua (20/10), Ban Tổ chức Giải U21 QG 2015 đã tiến hành bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu cho các đội bóng. Theo đó, Bảng A gồm các đội TP. Hồ Chí Minh, Gia Lai, An Giang và Thừa Thiên-Huế; bảng B gồm các đội Bình Định, Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng và Sanatech Khánh Hòa. Như vậy, HAGL được đánh giá là khá dễ thở ở VCK Giải U21 QG năm nay khi cùng bảng với những đối thủ không được đánh giá quá mạnh. 

Sau vòng loại ở 5 bảng đấu, giải bóng đá U21 QG 2015 đã chọn ra 7 đội bóng xuất sắc nhất cùng với đội chủ nhà TP. Hồ Chí Minh tham gia vòng chung kết từ ngày 22/10 - 1/11 tại sân vận động Thống Nhất và SVĐ Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. 

Để chuẩn bị cho giải đấu này, U21 Gia Lai đã triệu tập nhiều cầu thủ từng góp mặt tại giải năm ngoái như thủ môn Văn Tiến, trung vệ Đông Triều, tiền vệ Minh Vương... Trong khi đó, một số đội bóng khác cũng triệu tập những cựu binh từng tham dự giải đấu này như: SHB Đà Nẵng cũng có Thái Sung, Ngọc Thắng, Văn Long...

Còn U21 Hà Nội T&T cũng sở hữu lực lượng mạnh nhất khi có tiền tuyển quốc gia vệ Đỗ Duy Mạnh và trung vệ Đào Duy Khánh trong đội hình. Họ cũng sở hữu một số cựu binh U19 Việt Nam như Quang Hải và Đức Huy.

Mộc Phong

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục