U23 Việt Nam sẽ vào giao lưu với NHM tại TP.HCM

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng TP HCM sẽ tổ chức buổi mừng công và giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam với NHM tại SVĐ Thống Nhất Quận 10.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam cùng TP HCM sẽ tổ chức buổi mừng công và giao lưu với các cầu thủ U23 Việt Nam với NHM tại SVĐ Thống Nhất Quận 10.

Theo tin tức từ Vnexpress, Pháp luật TP.HCM, sau khi người hâm mộ bóng đá miền Bắc đã có cơ hội chào đón những người hùng trở về từ VCK U23 châu Á 2018, tới lượt NHM tại TP.HCM cũng muốn có một dịp để giao lưu với các người hùng đã làm rạng danh cái tên Việt Nam trên đấu trường châu lục.

Và thể theo nguyện vọng của NHM, UBND TP.HCM đã thống nhất với Công ty Cổ phần Bóng đá TP.HCM sẽ tổ chức một buổi lễ để người hâm mộ có cơ hội giao lưu với các cầu thủ ĐT U23 Việt Nam trên sân vận động Thống Nhất vào ngày 4/2 tới.

U23 Việt Nam sẽ vào giao lưu với NHM tại TP.HCM 1
U23 Việt Nam sẽ giao lưu với NHM TP.HCM. Ảnh internet

Đơn vị tổ chức sự kiện đang tất bật chuẩn bị hạ tầng, cơ sở để phục vụ đêm mừng công đội tuyển U23. Buổi giao lưu có sự góp mặt của ca sĩ Tóc Tiên, Sơn Tùng, Đàm Vĩnh Hưng...

 

Trong văn bản gửi UBND TP HCM ngày 31/1, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh cho biết đã nhận được công văn của thành phố, cam kết nỗ lực tập hợp đầy đủ các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam tham dự chương trình mừng công tại TP HCM.

 

Trước đó, ngay khi đội tuyển giành chiến thắng trước Qatar để vào chung kết giải U23 Châu Á năm 2018, thường trực UBND TP HCM quyết định thưởng nóng 2 tỷ đồng để khích lệ tinh thần ban huấn luyện và các cầu thủ.

 

Riêng cầu thủ Đình Trọng và Huấn luyện viên Lư Đình Tuấn (thuộc đội bóng TP HCM) được thưởng thêm mỗi người 100 triệu đồng.

Để phục vụ người dân theo dõi trực tiếp trận chung kết giải Vô địch U23 Châu Á giữa Việt Nam và Uzbekistan TP HCM lắp 10 màn hình cao 7 m, dài 12,5 m trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để chục nghìn người dân và du khách theo dõi.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục