U23 Việt Nam vào chung kết, hàng loạt người hâm mộ thực hiện lời hứa "cởi đồ, xuống tóc"

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước Qatar, nhiều cổ động viên đã "xuống tóc", thậm chí "cởi đồ" vì trước đó trót dại tuyên bố trên facebook.

Ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước Qatar, nhiều cổ động viên đã "xuống tóc", thậm chí "cởi đồ" vì trước đó trót dại tuyên bố trên facebook.

Tối qua, hàng triệu người hâm mộ trên khắp cả nước đã có một đêm không ngủ khi người người, nhà nhà xuống đường để bày tỏ niềm vui, ăn mừng chiến thắng của đội bóng thân yêu.

Kết thúc 120 phút thi đấu nghẹt thở, chứng kiến khoảnh khắc các chàng trai Việt Nam giành tấm vé tiến thẳng vào chung kết ở loạt sút luân lưu, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã có vô vàn cách ăn mừng khác nhau.

U23 Việt Nam vào chung kết, hàng loạt người hâm mộ thực hiện lời hứa 'cởi đồ, xuống tóc' 1

Không nhuộm thì thôi, một khi U23 thắng là tóc phải đỏ rực như này cơ này!

Trước những kỳ tích mà các "ngôi sao vàng" đã tạo ra trên đất Trung Quốc, nhiều cổ động viên đã thực hiện lời hứa "cạo đầu", "cởi áo"... Hàng loạt hình ảnh người hâm mộ "xuống tóc" kèm theo dòng hashtag "Việt Nam nói là làm" được chia sẻ làm nóng mạng xã hội.

Tuy nhiên, bất kì ai cũng vui vẻ và bật cười thích thú trước những hình ảnh này, bởi đây được xem là một cách "đặc biệt" mà họ - những người hâm mộ dùng để ăn mừng chiến thắng.

U23 Việt Nam vào chung kết, hàng loạt người hâm mộ thực hiện lời hứa 'cởi đồ, xuống tóc' 2

Facebooker Tuấn Đăng đã livestream màn cạo trọc đầu để ăn mừng chiến thắng như đã hứa.

U23 Việt Nam vào chung kết, hàng loạt người hâm mộ thực hiện lời hứa 'cởi đồ, xuống tóc' 3

Người đàn ông đam mê bóng đá sau những giây phút ăn mừng chiến thắng, không quên thực hiện lời hứa với đồng nghiệp.

U23 Việt Nam vào chung kết, hàng loạt người hâm mộ thực hiện lời hứa 'cởi đồ, xuống tóc' 5U23 Việt Nam vào chung kết, hàng loạt người hâm mộ thực hiện lời hứa 'cởi đồ, xuống tóc' 6U23 Việt Nam vào chung kết, hàng loạt người hâm mộ thực hiện lời hứa 'cởi đồ, xuống tóc' 7

Hàng loạt những kiểu đầu mới ăn mừng theo chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Bên cạnh việc xuống tóc như đã hứa thì cũng có không ít người hâm mộ khiến nhiều người hoảng hốt khi sẵn sàng cởi đồ lao ra đường, hay dùng dao cứa cổ để ăn mừng chiến thắng của đội nhà... U23 Việt Nam đã khiến chúng quá đỗi tự hào, chúng ta có thể ăn mừng riêng theo cách của bản thân nhưng "vui thôi đừng vui quá", kẻo gây hại đến chính bản thân chúng ta và cả những người xung quanh.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục