U40 tố bạn trai dọa tung clip 'nóng', ép làm nô lệ tình dục trong 2 năm

Thấy bạn gái đề nghị chia tay, người đàn ông ở Hà Nội đã dọa tung clip ân ái của 2 người để ép người phụ nữ này làm nô lệ tình dục suốt 2 năm.

Theo tin tức trên Tiền phong, ngày 8/8, L.T.H. (38 tuổi, ở quận Long Biên, Hà Nội) cho biết đã gửi cơ quan điều tra đơn tố cáo bạn trai tên Đ. (44 tuổi) có hành vi làm nhục, dọa tung clip "nóng" của 2 người để ép chị làm nô lệ tình dục trong 2 năm.

U40 tố bạn trai dọa tung clip 'nóng', ép làm nô lệ tình dục trong 2 năm 1Người phụ nữ 38 tuổi chia sẻ về vụ việc. Ảnh: Tiền Phong.

Chia sẻ với Zing.vn, chị H. nói sáng nay sẽ làm việc với Công an quận Long Biên về việc tố cáo này.

Theo đơn trình báo của chị H., khoảng tháng 6/2015, trong một lần đi ăn sáng chị gặp và quen Đ.. Vì ly hôn chồng đã lâu, lại được ông Đ. quan tâm thường xuyên đi chơi, ăn uống cùng nhau nên chị nảy sinh tình cảm và nhiều lần quan hệ tình dục với bạn trai mà không biết ông ta đã quay lại cảnh ân ái.

Sau một thời gian tìm hiểu về công việc và cuộc sống của bạn trai, chị H. biết Đ. đã có gia đình và muốn dừng mối quan hệ này lại.

Ngày 7/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay, chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, ông Đ. không đồng ý. Từ thời gian đó đến nay, người này luôn tìm cách gây sức ép cho bạn gái và còn mang cả clip ghi lại cảnh cảnh nóng của 2 người ra để ép buộc chị H. phải tiếp tục quan hệ.

Chị H. cho biết, Đ. đã nhiều lần tìm đến nhà và đe dọa, chửi bới người mẹ đang nằm liệt giường vì căn bệnh ung thư và cô con gái đang học cấp 2 của mình. Đ. cũng thường xuyên tìm đến nơi làm việc gây rối và đe dọa cả sếp của chị H. khiến người phụ nữ này phải nghỉ việc.

"Có lần, anh ta dùng gạt tàn thủy tinh đánh vào đầu tôi rồi dọa rạch mặt", chị H. trình bày trong đơn và cho biết, Đ. dọa nếu không tiếp tục quan hệ với ông ta thì chỉ còn đường chết.

Người phụ nữ này cũng cho biết từ đầu 2017 đến cuối 2018, Đ. đe dọa tung clip ghi lại cảnh riêng tư giữa 2 người lên mạng xã hội để ép chị quan hệ tình dục. "Hắn coi tôi như nô lệ tình dục trong suốt 2 năm", chị H. trình bày và tố có lần, Đ. còn sử dụng chất nghi ma túy.

Không thể chịu nổi hành vi của Đ, chị Lan đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Sài Đồng và Công an quận Long Biên và cầu cứu tới các cơ quan báo chí.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/u40-to-ban-trai-doa-tung-clip-nong-ep-lam-no-le-tinh-duc-trong-2-nam-011526840.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục